Tin cần kiểm chứng: Trung Quốc điều đặc nhiệm tới VN “chăm sóc” các đại biểu quốc hội bỏ phiếu chống luật đặc khu 99 năm?

Tin cần kiểm chứng: Trung Quốc điều đặc nhiệm tới VN “chăm sóc” các đại biểu quốc hội bỏ phiếu chống luật đặc khu 99 năm?

11/06/2018 10:59
Long Nhất

Hiện nay trên mạng đang chia sẻ thông tin cho rằng “Trung Quốc điều đặc nhiệm tới VN “chăm sóc” các đại biểu quốc hội bỏ phiếu chống luật đặc khu 99 năm”. Nhưng độ xác thực của thông tin này cần phải kiểm chứng! Rất mong cộng đồng mạng cần tỉnh táo để không bị các thông tin có thể là bịa đặt này dắt mũi. Dưới đây là nguyên văn thông tin đáng chú ý ấy:

================================
Theo một số thông tin bàn tán trên các diễn đàn, Trung Quốc đã điều lực lượng đặc nhiệm bí mật tiến vào Việt Nam ngày 5/6/2018. Tức 10 ngày trước khi quốc hội Hà Nội bỏ phiếu dự luật đặc khu 99 năm 15/6/2018. Lực lương này rất có thể đã tới Việt Nam trên những chiếc xe hầm hố. Chưa xác thực được thông tin như thế nào, có ai thạo tin giúp mình bác bỏ thông tin này đi. Please!

Theo nguồn tin thân cận từ tình báo của Trung Quốc cho biết, lực lượng vũ trang này sẽ có nhiệm vụ “chăm sóc” các đại biểu quốc hội Việt Nam. Họ sẽ có thể “khủng bố”, dọa bắt cóc người nhà, công khai những tài liệu tham nhũng của những đại biểu quốc hội bỏ phiếu chống dự luật đặc khu 99 năm.

Được biết mạng lưới gián điệp của Trung Quốc hiện hoạt động khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Những lực lương này có nhiệm vụ chống phá những tổ chức yêu nước, chia rẽ đoàn kết nội bộ dân tộc, hạ uy tín và thậm chí khủng bố những nhà chính trị có tư tưởng không theo Cộng Sản Trung Quốc.

Theo nguồn tin tình báo, có hai đơn vị đặc nhiệm được cử tới Việt Nam, một là đơn vị Báo Leopard và một đơn vị South Blade.

Nguồn: Facebook Nguyễn Đức Minh
===========================
Rất mong cộng đồng mạng cần tỉnh táo để không bị các thông tin có thể là bịa đặt này dắt mũi.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần