Tình hình hiện tại của Next top Mâu Thanh Thủy sau tai nạn

Tình hình hiện tại của Next top Mâu Thanh Thủy sau tai nạn

11/03/2014 12:02
Hạ Nam

(Kênh 13) – Quản lý của Mâu Thanh Thủy vừa tiết lộ thông tin của cô trong bệnh viện.

Mâu Thanh Thủy vào cấp cứu tại bệnh viện 115  chiều qua

Mâu Thanh Thủy vào cấp cứu tại bệnh viện 115 chiều qua

Chiều qua (10/3), thông tin quán quân Vietnam Next Top Model gặp tai nạn nghiêm trọng đã khiến fan vô cùng hốt hoảng. Theo người thân của Thanh Thủy chia sẻ, vào cuối giờ chiều qua Thanh Thủy di chuyển bằng xe máy từ nhà ở quận 4 ra đường Nguyễn Tất Thành để tham gia trình diễn chương trình Thời trang và cuộc sống thì bất ngờ bị cướp túi xách dẫn đến ngã xuống đường và ngất xỉu.

Do bị chấn thương ở phần đầu, mất rất nhiều máu nên Thanh Thủy bị bất tỉnh nghiêm trọng và phải vào cấp cứu tại bệnh viện 115.

Sau một đêm khiến fan lo lắng, sáng nay quản lý của Mâu Thanh Thủy đã thông báo thông tin tốt lành đến những ai yêu quý cô:

“Tin tốt lành đây. Hiện tại Thủy Thủy nhà ta đã tỉnh tỉnh lại rồi, giờ Thủy Thủy sẽ phải nằm nghỉ ngơi để bác sĩ theo dõi tình hình. Nhà chúng ta đừng lo lắng qua nhé. Mình sẽ cố gắng cập nhập tin tức mới nhất cho mọi người”.

Quản lý trang fan page của Mâu Thanh Thủy cũng bày tỏ sự bức xúc khi một số người cho rằng cô lợi dụng thông tin này để PR tên tuổi.

“Gửi các anh hùng bàn phím. AD (admin) chưa bao giờ để ý đến các bạn, bởi các bạn chỉ biết sống ảo. Khi người khác gặp một cái gì đó, chưa biết là tốt hay xấu thì các bạn cũng hùa theo số đông để ném đá họ. Thủy hiện tại đang nằm trong bệnh viện với tình trạng nguy kịch, liệu các bạn có biết điều đó hay không?

Hay là các bạn chỉ biết ngồi đó rồi gõ lên bàn phím vài ba dòng chữ “Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ”, “Lại cố tình tạo scandal rồi sau đó lên đính chính mình chẳng làm sao”. Các bạn có mặt tại bệnh viện không vậy? Các bạn có biết lúc bị tai nạn máu trong tai Thủy đã chảy ra nhiều như thế nào không?

Động viên được thì động viên, quan tâm được thì quan tâm. Còn cái kiểu anti thì làm ơn “CÚT” ra khỏi đây, ở đây không chào đón các bạn. Sống thì nên có tình người một tí, nên đặt mình vào trường hợp của người ta. Hi vọng nói ít nhưng các bạn hiểu nhiều”.

Mâu Thanh Thủy chiến thắng tại Việt Nam Next Top Model 2013 nhờ sở hữu chiều cao ấn tượng 1,77m và khuôn mặt ăn hình. Hiện tạu, cô vẫn đang học khoa Tiếp tân khách sạn quốc tế của một trường quản lý nhà hàng khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh.

PV

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần