Tôi hận kẻ đã biến tôi thành Les

Tôi hận kẻ đã biến tôi thành Les

31/10/2013 14:35
Lê Dũng

Tôi kì thị đồng tính, căm thù dân đồng tính. Chính bọn họ đã hại tôi. Tôi hận người đã biến tôi thành đồng tính, tôi hận chính bản thân mình vì đã không thể vững vàng, vì một phút yếu lòng buông thả mà bây giờ tôi không biết mình là ai…

toi-han-ke-da-bien-toi-thanh-les

Hồi còn là sinh viên mỹ thuật, tôi rất thích xăm mình. Một lần đua đòi đi xăm, tôi được một chị chăm sóc nhiệt tình. Chúng tôi hợp nhau khủng khiếp và bắt đầu từ đó cũng gắn với nhau như hình với bóng.Tôi và chị có thể ngồi với nhau hàng giờ liền nói chuyện về những bộ phim, hay về một hình xăm độc lạ nào đó. Một hôm tôi quyết định xăm hình vào bầu ngực để mặc áo hai dây cho đẹp. Khi tôi bán nude trước mặt chị, tôi còn nhớ chị nhìn ngực tôi không dứt với ánh mắt rất lạ. Lúc ấy tôi chỉ nghĩ ngực mình đẹp nên đến một người con gái như chị còn ngẩn ngơ. Cũng chẳng nhớ bằng cách nào đó, chị đã dụ được tôi xăm vào eo, vào đùi mặc dù trước đó tôi đã tự hứa lòng mình sẽ không thêm hình xăm nào nữa hết.

Và ngày quyết định có hình xăm cuối cùng cũng là ngày tôi trở thành les. Chị cho thuốc mê vào cốc nước của tôi để chiếm đoạt tôi. Trong cơn mê sảng tôi vẫn còn nhớ chị thì thầm vào tai tôi là yêu tôi, tôi đẹp quá không kiềm chế được. Tôi vẫn còn nhớ tôi đã thành les như thế nào với cái kiểu quan hệ bệnh hoạn của những đôi les với nhau.

Khi trở về nhà, tôi đã khóc rất nhiều. Bẽ bàng và nhục nhã, tôi hứa sẽ không gặp chị, sẽ cho chị ra khỏi trí nhớ. Nhưng khốn khổ thay, giây phút ham mê thể xác với chị… chúng khiến tôi bị ám ảnh và cứ nghĩ đến không thôi. Ngay lúc ấy chị lại tìm đến tôi nói xin lỗi và yêu tôi. Tôi và chị lại quấn vào nhau còn tôi thì quên mất là mình hận người đàn bà này.

Mọi việc diễn ra đã được 6 tháng rồi. 6 tháng ấy là 6 tháng tôi đắm mình trong khối mâu thuẫn lớn. Nửa vì bản năng mà muốn đi tiếp, nừa vì lý trí mà muốn dừng lại.

Giờ tôi phải làm gì? Rõ ràng tôi không phải les vì tôi đã từng quan hệ với đàn ông và có cảm giác. Nhưng tại sao tôi vẫn ham muốn nơi chị? Tôi muốn thoát khỏi những ái ân cùng chị nhưng khó quá. Mỗi lần ham muốn tôi lại đến với chị. Xong chuyện tôi trở về và tự trách bản thân, tự thấy xấu hổ và nhục nhã, tự thấy có lỗi với gia đình và bạn bè? Rốt cuộc tôi là giống gì đây?

Minh Trang

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận