Tôi muốn chuyện chăn gối với vợ ít nhất 15 lần/tháng

Tôi muốn chuyện chăn gối với vợ ít nhất 15 lần/tháng

05/06/2017 08:17
Linh

Ngủ với gái gọi thì tôi không hề muốn, nhưng cứ đà này tôi sợ sẽ không làm chủ được nếu có cơ hội ngoại tình.

Tôi là đàn ông đã gần 40 tuổi, khá thành đạt so với miền quê nghèo, có ô tô con, nhà cửa đàng hoàng, vợ xinh, 2 con ngoan cả nếp lẫn tẻ. Có thể nói nhìn cuộc sống của gia đình tôi gần như ai ở vùng quê này cũng đều ao ước. Duy chỉ có một chuyện vô cùng khó nói, đó là chuyện chăn gối.

Tôi không giỏi chuyện đó nhưng lại rất muốn. Tôi muốn 2 vợ chồng hòa hợp ở khoản này nhưng khó khăn lắm mà vẫn không thực sự cải thiện được. Mỗi lần làm chuyện đó tôi biết vợ không thật sự khát khao như tôi, có lẽ vì chiều chồng nên cô ấy phải làm. Lắm khi thấy vợ ngủ sớm và biết rằng nếu có gọi dậy để vui vẻ một chút thì cô ấy cũng không muốn nên tôi đành tự xử. Tôi tự làm chuyện đó một mình vài ba lần/tháng. Thực sự tôi không hạnh phúc nhiều như mọi người nghĩ.

Tôi phải làm sao để thỏa mãn mình? Tôi muốn tần suất làm chuyện đó của 2 vợ chồng ít nhất 15 lần/tháng. Đi ngủ với gái gọi thì tôi không hề muốn vì làm gì có tình cảm. Cứ đà này tôi e rằng bản thân sẽ không thể làm chủ được nữa nếu như có cơ hội ngoại tình. Ai giống tôi không? Tôi phải làm gì?

Nguyên

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần