Tổng thống Putin đón sinh nhật thế nào trong 10 năm qua?

Tổng thống Putin đón sinh nhật thế nào trong 10 năm qua?

08/10/2017 07:11
Linh

Theo thư ký báo chí của Tổng thống Nga là ông Dmitry Peskov, vào ngày sinh nhật (7/10), Tổng thống Putin vẫn làm việc song ông không bao giờ giới hạn mình bởi chủ đề sinh nhật.

Hôm nay, Tổng thống Putin tròn 65 tuổi song ông không có kế hoạch chào mừng, ông Peskov cho hay. Thay vào đó, Tổng thống sẽ có thể nhận được một vài cuộc điện thoại của các lãnh đạo nước ngoài và có cuộc gặp với các thành viên trong Hội đồng an ninh, Independent dẫn lời phát ngôn viên của Tổng thống Putin nói.

Cùng xem tổng hợp của Sputnik về các buổi sinh nhật trong suốt 10 năm qua của ông Putin.

Năm 2016

Sinh nhật này ông Vladimir Putin đã đón trong vòng tay người thân và bạn bè. Vào ngày đó trong chương trình làm việc của ông không có những hoạt động chính thức.

Năm 2015

Sinh nhật lần thứ 63 Tổng thống Nga không có ngày nghỉ. Theo lịch làm việc, vào buổi trưa ông Vladimir Putin và Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu đã thảo luận về hoạt động quân sự ở Syria, và sau đó cả hai ông tham gia trận gala của Giải đấu Liên đoàn khúc côn cầu đêm (NHL).

Năm 2014

Vào năm 2014, lần đầu tiên trong hơn 15 năm ở các vị trí cao nhất trong nước, ông Putin đã nghỉ một ngày vào ngày sinh nhật của mình. Tổng thống đã đến vùng rừng Taiga và nghỉ qua đêm ở khu vực cách khu dân cư gần nhất khoảng 300-400 km. Vì thế, ngày nghỉ đó, theo lời Thư ký báo chí Dmitry Peskov, không thể được gọi là nghỉ ngơi tại chỗ.

Năm 2013

Tổng thống Nga có mặt trên đảo Bali của Indonesia, nơi ông tham dự Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á Thái Bình Dương. Trước cuộc họp, những người đồng cấp đã chúc mừng ông Putin. Ví dụ, Tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono đã chơi guitar và hát bài “Chúc mừng sinh nhật”.

Năm 2012

Vào năm 2012, ông Vladimir Putin tròn 60 tuổi. Thư ký báo chí Dmitriy Peskov cho biết, “Tổng thống sẽ đón sinh nhật năm chẵn ở St Petersburg, trong vòng tay của những người thân và bạn bè, không tổ chức tiệc lớn”. Vào ngày đó trong lịch làm việc của người đứng đầu nhà nước đã không có các cuộc họp chính thức, ông đã nhận được những lời chúc mừng qua điện thoại.

Năm 2011

Năm 2011, ông Putin đang ở cương vị thủ tướng và hiện diện ở Moscow. Theo lịch làm việc ông đã phát biểu tại cuộc họp bàn về các vấn đề của khối công nghiệp quốc phòng.

Năm 2010

Vladimir Putin có mặt ở St Petersburg. Ông tham gia cuộc họp bàn về quá trình thực hiện chương trình phát triển các trường đại học và đã gặp gỡ và trao đổi với các thành viên tích cực của Liên hiệp Công đoàn tỉnh Leningrad.

Năm 2009

Ông Putin có cuộc họp với Tổng thống Dmitry Medvedev, thảo luận về tình hình kinh tế xã hội trong nước. Sau đó, Vladimir Putin đã có cuộc gặp các nhà văn, trong đó có Sergei Lukyanenko, Tatyana Ustinova, Alexander Varlamov, và những nhà văn khác. Nhân dịp sinh nhật của ông, những người tham gia cuộc họp đã tặng ông những cuốn sách của mình.

Năm 2008

Năm 2008, ông Vladimir Putin đã đón sinh nhật trong chuyến đi làm việc tại St Petersburg. Ông đã đến dự lễ ra mắt công chúng bộ phim “Cùng học judo với Vladimir Putin”, sau đó thăm dự kỳ họp Đại hội đồng Interpol lần thứ 77 lần đầu tiên được tổ chức tại Nga và tham gia cuộc họp bàn về sự phát triển ngành điện ảnh Nga và đến thăm công trình mới bảo vệ thành phố khỏi nạn ngập lụt. Một vài ngày sau, vào ngày 10 tháng 10, tại Novo-Ogaryovo, Thủ tướng Putin đã giới thiệu với các nhà báo một món quà sinh nhật rất đặc biệt con hổ con giống Ussuri.

Năm 2007

Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh lần thứ 55, Tổng thống đã mời nhóm các đồng nghiệp, thành viên Hội đồng An ninh quốc gia, lãnh đạo quân đội, sĩ quan và những thành viên trong gia đình các quân nhân đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ. Bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật đã được tổ chức tại Sảnh Catherine của Cung điện lớn Kremlin ở Moscow.

Theo Sputnik

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần