Tổng thống Putin gặp các huyền thoại bóng đá thế giới tại điện Kremlin

Tổng thống Putin gặp các huyền thoại bóng đá thế giới tại điện Kremlin

07/07/2018 20:48
Mèo Moon

Ngày 6/7, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới Gianni Infantino cùng các huyền thoại bóng đá như Peter Schmeichel, Lothar Matthaeus, Jorge Campos, Rio Ferdinand, Zvonimir Boban, Jorge Campos Navarrete đã tới thăm điện Kremlin và gặp gỡ Tổng thống Putin để trao đổi các vấn đề liên quan tới giải đấu thể thao lớn nhất hành tinh đang được tổ chức tại Nga. Trong ảnh: Ông Putin bắt tay tuyển thủ Đức Lothar Mattaus, nhà vô địch World Cup 1990. (Ảnh: Getty)

Phát biểu tại cuộc gặp, ông Infantino cho biết thế giới ghi nhận sự tuyệt vời trong công tác tổ chức của chủ nhà Nga và ca ngợi Moscow nỗ lực thoát khỏi những hoai nghi về năng lực tổ chức của nước Nga trước đây. “Chúng tôi đã phải lòng nước Nga. Mọi người khi đến đây một thời gian giờ đã phát hiện ra rằng đây là quốc gia tuyệt vời mà chúng tôi chưa từng biết tới”, ông Infantino nhận định. Trong ảnh: Ông Putin và thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel (bên phải) (Ảnh: Getty)

“Nước Nga đã trở thành một quốc gia bóng đá thứ thiệt. “Vi-rút” bóng đá đã lan tỏa vào mọi công dân Nga”, ông Infantino nói. Tại cuộc gặp, phái đoàn FIFA đã tặng cho Tổng thống Nga một chiếc áo thi đấu in tên ông Putin và số hiệu 11. (Ảnh: Getty)

Năm nay, đội tuyển quốc gia Nga đã có một kỳ World Cup bất ngờ thành công và “nhiều định kiến về nước Nga đã được phá bỏ”, ông Putin đáp lại các vị khách tới thăm điện Kremlin. Hàng trăm nghìn người nước ngoài đã tới Nga dịp World Cup và họ đã nhận thấy những khía cạnh rất khác biệt về nước Nga. (Ảnh: EPA)

Ông Putin và các khách mời đã trao đổi nhiều vấn đề liên quan tới công tác tổ chức kỳ World Cup năm nay. (Ảnh: Getty)

Ông Putin bắt tay danh thủ Mexico Jorge Campos Navarrete trước sự chứng kiến của chủ tịch FIFA Gianni Infantino. (Ảnh: Getty)

Tổng thống Putin trao đổi với Chủ tịch Gianni Infantino tại buổi gặp mặt. (Ảnh: EPA)

Theo Dailymail

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần