Top 3 Siêu mẫu Việt Nam 2004: “Chân tôi dài nên không thích lên giường miễn phí”

Top 3 Siêu mẫu Việt Nam 2004: “Chân tôi dài nên không thích lên giường miễn phí”

06/03/2015 07:53
Lê Dũng

Người đẹp Phương Ta tiếp tục có những chia sẻ thẳng thắn về quan niệm yêu đương và chuyện “lên giường” với đại gia.

Chào Phương Ta, sự trở lại lần này của bạn ngoạn mục quá, có vẻ như bạn đã chuẩn bị từ rất lâu?

Tôi thấy mọi người ném đá riết, tôi xem đó như thú vui. Bởi ai hiểu tôi thì hiểu, không hiểu thì đành chịu, tôi không ép được. Quan niệm của tôi là, phụ nữ không phải món đồ tiêu khiển cho đàn ông, nên yêu phải tính đến lợi nhuận về phần mình trước đã.

Phải chăng chị đang cần đại gia lắm nên phải càng sốc càng tốt?

Tôi nghĩ thẳng thắn từ đầu để khỏi phải mất lòng về sau, với tôi tiền là thứ xúc tác mạnh nhất cho tình yêu thăng hoa, người đẹp cứ hay nói yêu vì tính cách này nọ kia, nhưng thử “mấy anh” không có kinh tế theo đuổi, mấy nàng có chú ý không. Nếu yêu đàn ông nghèo, chưa kể việc được tặng những món hàng hiệu hay xe hơi, nhà lầu tiền tỷ, riêng tiền sinh hoạt hằng ngày cũng thiếu hụt, phụ nữ đẹp phải được sống trong nhung lụa chứ.

Và những người ném đá tôi, tôi cũng mặc kệ, bởi nếu tôi có tìm đại gia theo lời bạn nói thì đối tượng tôi hướng đến là đại gia, tôi cũng sẽ quan tâm đại gia nói gì về mình, chứ những bạn trẻ ném đá, lấy tư cách gì lên án tôi, hay là không làm được chuyện như tôi đã làm, hoặc muốn nhưng không có gì để làm bàn đạp chia sẻ.

Chị có nghĩ rằng mọi người “ném đá” vì chị chia sẻ không khéo trong cái suy nghĩ “luân thường” của xã hội?

Tôi sống đúng với thời thế hiện tại mà. Tôi không muốn mình là một người phụ nữ bị đẩy ra đường với đứa con và hai bàn tay trắng sau tình yêu đẹp như tranh vẽ, ai dám chắc sau 10 – 20 năm người đàn ông kia có còn cưng chiều, yêu mình tha thiết như bây giờ đâu.

Còn trong showbiz, người đẹp nào dám đứng ra tuyên bố, tôi không cần đại gia, xin hãy đứng ra đường mà tuyên thệ, thử xem dám không. Sống nhờ tiền bạn trai có gì là xấu, ngược lại tôi thấy điều đó thật sung sướng và may mắn hơn hàng ngàn cô gái khác, lẽ ra phải hãnh diện mới đúng.

Mà vài cô trong showbiz giả tạo phát sợ lắm, nào là tôi tự kiếm tiền thế này thế kia, chắc là kiếm bằng cách động não, vẽ vời nhiều cách xin tiền mấy “ông” như thế nào cho khéo. (Cười to)

Nhiều người mỉa mai “với Phương Ta, chỉ cần 2 tỷ”?

Gì cũng giỏi như tôi, đàn ông nào không thèm thuồng. Còn ai nói thế, chắc là ganh tỵ vì không được chú ý như tôi.

Đã từng có đại gia cho tôi vài chục ngàn đô nhưng tôi không lấy. Muốn tôi để mắt đến thứ nhất phải là đại gia, thứ hai phải chuẩn mực, từ tốn, lịch sự.

Quan niệm về tiền trong chị dường như ngày càng quan trọng?

Tôi nói rồi, cái gì không mua được bằng tiền sẽ mua được bằng rất nhiều tiền. Thử xem nhé, một cô gái đeo cái nhẫn hột xoàn to, tay xách túi trăm triệu, chạy xe vài tỷ, mang giày Louboutin đỏ chói… bước vào nhà hàng hay shop thời trang sang trọng có ai chạy lại hỏi, tiền chị dùng là xin của ai hay kiếm từ đâu không. Tiền kiếm bằng cách nào cũng là tiền, cứ có tiền trong túi thì đã là giỏi rồi, không giỏi “xin” cũng phải giỏi làm việc.

Chia sẻ của chị luôn là tiền đi trước, có lẽ để yêu được chị thì tình phải xếp sau tiền?

Phương Ta không giống nhiều phụ nữ khác, tôi không thích lên giường miễn phí. Và chân tôi dài mà, dại gì cho không biếu không.

Phương Ta nổi danh với mác “người đẹp đẻ thuê” và “mỹ nhân 20 tỷ” kể từ sau bài phỏng vấn gây sốc.

Chị nói vậy không sợ bị người ta hiểu lầm à?

Nói vậy để cho người khác biết, “bế” được Phương Ta lên giường không phải dễ. Một khi tôi xác định lên giường với ai tôi phải nhận lại được tình cảm, yêu chân thật, tôi có phải là gái đâu mà ngủ hết người này đến người khác để lựa chọn người yêu, như vậy chắc “banh xác”.

Tôi không thuộc tuýp người dùng tình dục để đi đến tình yêu, muốn yêu phải chân thành, lâu dài. Mà đàn ông họ thể hiện sự chân thành ở những món quà, sự quan tâm đặc biệt dành cho cô gái họ thương yêu. Còn với những người đàn ông dùng mồm mép để tấn công phụ nữ nhẹ dạ thì thôi rồi, sau khi thõa mãn “chuyện kia”, họ mặc lại áo quần và lặn mất tăm ngay.

Từ chân dài tôi nói đến là việc nhấn mạnh tôi không phải dạng phụ nữ bỏ đi, tôi mặt đẹp, dáng cao, mắt to thông minh, hiền tính và chung thủy, chỉ riêng bề ngoài ra đường đã nhiều anh chạy đến xin số phone làm quen, rồi đầy anh xếp hàng trồng cây si với tôi hàng năm liền, thế mà lại đi tin những lời nói vô thưởng vô phạt cho họ đạt được mục đích dễ dàng sau những bữa ăn, đi bar… hóa ra mình tự “sale off” giá trị bản thân à.

Kể từ sau một thời gian dài bị ném đá, có nhiều đại gia “đòi” yêu chị chưa?

Tôi đếm không hết luôn, nhưng tôi đã nói từ đầu, tôi yêu dựa vào kinh tế nhưng song song cùng tình cảm thật sự. Chứ tiền thì tôi cũng có mà, đâu phải tôi thiếu tiền.

Chia sẻ về con số 20 tỷ, anh nào có bấy nhiêu tiền, chị sẽ “đổ” ngay lập tức?

20 tỷ là tiền anh ấy cho tôi thôi, bạn có thấy người đàn ông nào có 21 tỷ lại cho người yêu 20 tỷ chưa, chắc người đó cần đi chữa trị gấp quá. 20 tỷ là con số lớn, rất lớn, nhưng không phải hiếm đại gia cho được người yêu nhiều vậy, miễn là gặp đúng người họ yêu, và cô gái đó cũng phải yêu họ hết mực.

Cho được 20 tỷ là những đại gia sở hữu vài tỷ đô, để chạm được cảm xúc yêu của họ không phải dễ, bởi họ yêu không hoàn toàn vì mục đích tình dục, họ cần một cô gái đẹp, ngoan ngoãn, hiểu chuyện, thế nên cái giá 20 tỷ cho cô gái làm được việc đó là hoàn toàn bình thường, không có gì bất hợp lý.

Chị đã chạm được cảm xúc của vị đại gia vài tỷ đô như chị nói chưa?

Có rồi, nhưng bí mật. Tôi không thích khoe khoang, ví như tôi đi mua nhà, xe, hay bất cứ thứ gì giá trị cũng âm thầm, hãnh diện và hài lòng thì tự mình biết thôi, rao ùm beng lên làm gì. Số ai người đó hưởng, hưởng không hết thì cho người thân, hay cho những người tôi thương yêu.

Tuyên bố muốn quay trở lại nghệ thuật nhưng lại không không nhắc đến sàn diễn mà toàn nói về tình yêu – đại gia, có mâu thuẫn không?

Tôi nhận được nhiều lời đề nghị đi diễn lại nhưng chưa mấy hứng thú nên vẫn im im. Giờ tôi thích mình đa dạng bản thân bằng những bộ ảnh thời trang được đầu tư, hoặc đi sự kiện để gặp lại bạn bè cũ, thế thôi.

Cám ơn chị về những chia sẻ hôm nay, chúc chị ngày càng thành công!

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận