TP.HCM thông tin về việc ông Đoàn Ngọc Hải rút đơn từ chức

TP.HCM thông tin về việc ông Đoàn Ngọc Hải rút đơn từ chức

03/07/2018 13:28
Mèo Moon

Sáng 3/7, UBND TP.HCM tổ chức họp thường kỳ về tình hình kinh tế – văn hóa – xã hội và quốc phòng – an ninh tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2018.

Tại buổi họp, trả lời câu hỏi về việc Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải rút đơn từ chức, ông Võ Văn Hoan – Chánh văn phòng UBND TP.HCM cho biết, UBND TP đã làm việc, động viên rất nhiều nhưng ông Hải vẫn kiên quyết từ chức.

Tuy nhiên, sau đó ông Hải có đơn xin rút đơn từ chức và ông muốn được tiếp tục đóng góp cho địa phương, ở công việc nào thì Thành ủy sắp xếp.

“Sau khi cân nhắc, ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND TP đã kết luận và ghi nhận nổ lực trước đây và tâm nguyện hiện nay của ông Hải.

Hiện sự việc trên đã có báo cáo cho Thành ủy và chờ đợi ý kiến kết luận của cùng của Ban thường vụ Thành ủy về việc ông Hải rút đơn xin từ chức”, ông Hoan nói.

Ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng UBND TP.HCM.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải đã làm đơn gửi lãnh đạo TP.HCM có nguyện vọng xin rút đơn từ chức đã gửi vào ngày 8/1.

Tron đơn, ông Đoàn Ngọc Hải trình bày sau khi gửi đơn xin từ chức vào đầu năm nay, đã nhận được nhiều sự động viên, an ủi, kỳ vọng và sự thuyết phục của các cấp lãnh đạo.

Ông đã suy nghĩ kỹ và mong muốn được tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng TP.HCM, sẵn sàng làm việc ở những nơi khó khăn, nguy hiểm… và nhận bất kỳ nhiệm vụ nào được phân công.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần