Trấn Thành bức xúc trước tin đồn Hoài Lâm mua giải

Trấn Thành bức xúc trước tin đồn Hoài Lâm mua giải

16/06/2014 16:26
Lê Dũng

(Kênh 13) – Ngoài Trấn Thành, nhiều sao khác cũng đồng tình khi cho rằng Hoài Lâm xứng đáng giành ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen.Sau một loạt những tin đồn rằng con trai nuôi của Hoài Linh được ưu ái ở chương trình Gương mặt thân quen , rồi mua giải nên mới được quán quân… MC Trấn Thành đã lên tiếng về vấn đề này. Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Trấn Thành tỏ ra ngạc nhiên khi nhiều người nói rằng Hoài Lâm mua giải.

Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hoài Lâm

Anh khẳng định: “Dưới góc nhìn của một khán giả có chuyên môn về diễn xuất và dưới góc độ của một nghệ sỹ cũng hay biểu diễn bắt chước người khác, Thành hoàn toàn bái phục tài năng và sự nghiêm túc cũng như tính tập trung cao độ của Hoài Lâm trong từng tiết mục. Phải nói là xuất chúng!”.

Không những vậy, Trấn Thành còn lên án trào lưu “không vừa lòng cái gì hết”, anh tỏ ra không hài lòng với những người chỉ biết “vạch lá tìm sâu” mà không biết bản thân họ có làm tốt như người khác không. Và lời cuối cùng anh vẫn khẳng định Hoài Lâm hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng quán quân GMTQ 2014.

Không chỉ MC Trấn Thành mà ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân Sao mai điểm hẹn cũng lên tiếng bảo vệ Hoài Lâm. Anh kỳ công “phân tích mổ xẻ” vấn đề để mọi người thấy được Hoài Lâm có tài năng thật sự chứ không phải được ưu ái hay mua giải mới giành chiến thắng.

Với chàng ca sĩ của Sao mai điểm hẹn thì Hoài Lâm hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu quán quân

Trung Quân chia sẻ : Hoài Lâm “đã thành công với xẩm của cố nghệ nhân Hà Thị Cầu – một trong những nghệ sĩ hàng đầu bậc nhất miền bắc về nghệ thuật xẩm. Nói cách khác, xẩm là một thể loại rất khó, cần đời sống, với nghệ sĩ miền bắc hát đã khó đây lại còn là một cậu bé miền nam…. Hôm qua thì chinh phục toàn bộ khán giả khi đóng giả nghệ sĩ Thanh Nga – một trong những bông hoa của nghệ thuật cải lương những năm 70… Lại một lần nữa ngạc nhiên với em từ cách diễn, hát và ánh mắt tới diễn khóc, rất Thanh Nga đấy chứ?… Khán giả bây giờ họ rất tinh, cái gì hay họ biết và chán thì họ chê”.

Bên cạnh đó, Trung Quân còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình rằng không nên “dìm hàng” người khác chỉ vì ghét họ, họ hát hay, múa đẹp thì phải công nhân và công nhận đúng mực là một hành động đẹp, một cách nhìn nhận đúng đắn.

Sau đêm chung kết cuộc thi GMTQ, rất nhiều sao Việt khác cũng chúc mừng Hoài Lâm, đặc biệt không ít người khẳng định Hoài Lâm còn rất trẻ nhưng tài năng vượt trội.

Người mẫu Xuân Lan phải “nể phục” vì Hoài Lâm quá xuất sắc.

Ca sĩ Khởi My cảm động trước tài năng của Hoài Lâm.

Diễn viên Tăng Nhật Tuệ khẳng định không ai có thể làm được như Hoài Lâm.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hoàn toàn công nhận tài năng của Hoài Lâm.

Minh Vương thì không tiếc lời khen ngợi.

Nhật Tinh Anh khẳng định ngắn ngọn quán quân GMTQ chính là Hoài Lâm, không có gì để bàn cãi.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần