Trấn Thành khoe ảnh giống bà xã Hari Won, vô tình lộ khoảnh khắc choáng

Trấn Thành khoe ảnh giống bà xã Hari Won, vô tình lộ khoảnh khắc choáng

01/02/2018 12:01
Mèo Moon

Những bức ảnh chụp với bà xã Hari Won của Trấn Thành nhận được sự hưởng ứng nhệt tình từ người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam nghệ sĩ Trấn Thành vừa khoe ảnh chụp với bà xã Hari Won. Theo đó, anh tự nhận xét mình và bà xã giống nhau. ‘Sao dạo này thấy mặt bả giống mình vậy ta? Làm như ở riết nó giống’ – Trấn Thành viết.

Dòng trạng thái của Trấn Thành ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi từ phía fan. Hầu hết mọi người đều nhận xét rằng hai người ‘có tướng phu thê’. Cụ thể, các fan viết:

‘Vợ chồng là vậy đó em. Càng ngày mặt càng giống nhau. Vậy mới ăn đời ở khiếp chứ’, ‘2 em đúng là 1 cặp trời sanh 2 khuôn mặt phu thê lắm’, ‘Giống nhất là nụ cuời, hai anh chị cười rất đẹp’, ‘Người quá giống nhau, vui tính, thân thiện, hài hước, nụ cười cũng giống luôn, toả sáng như nhau vậy’, ‘trời sanh một cặp’…

Nét giống nhau của 2 vợ chồng Trấn Thành – Hari Won.

Cả 2 cùng sở hữu nụ cười tỏa nắng. Nhưng bà xã Hari Won lại bị soi khoảnh khắc hớ hênh

Đã thế, cặp đôi còn mặc đồ ton sur ton nữa chứ.

Cuối năm 2016, Trấn Thành và Hari Won kết hôn. Cùng là 2 nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt, vì thế, khi về chung 1 nhà, nhất cử nhất động của cặp đôi càng được quan tâm.

Ngắm thêm loạt ảnh dưới đây của Trấn Thành và bà xã Hari Won để thấy họ có thực sự giống nhau như các fan nhận xét không nhé.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần