Trấn Thành tỉ thí tài hát lô tô với Hoài Lâm, ‘phang’ bất chấp đủ thể loại dù không thuộc lời

Trấn Thành tỉ thí tài hát lô tô với Hoài Lâm, ‘phang’ bất chấp đủ thể loại dù không thuộc lời

24/09/2018 10:03
Mèo Moon

Trận đấu ngang tài ngang sức, cả hai không thể làm khó được đối phương.

Trong chương trình Chuyện tối nay với Thành, Trấn Thành và Hoài Lâm đã có màn quay xổ số khiến người xem vô cùng thích thú khi vừa quay số vừa thể hiện tài năng ca hát của mình. Từ nhỏ, Hoài Lâm đã cùng bố mẹ theo đoàn lô tô đi khắp các nơi trên đất nước Việt Nam. “Đoàn lô tô A Xìn” đã giúp đưa Hoài Lâm trở về với những ngày thơ ấu.

Ngay từ những con số đầu tiên, người xem đã phải phì cười vì thích thú trước những màn kêu lô tô bá đạo của Trấn Thành và Hoài Lâm

Chỉ là hát lô tô, nhiều bài không thuộc lời nhưng giọng ca của cả hai rất ngọt ngào.

Vợ chồng cô dâu 61 tuổi gọi nhau là ông xã, bà xã ngọt như mía lùi’

Sau tiệc cưới, cô dâu 62 tuổi đã cùng chồng mời bạn bè đi bar để giải tỏa áp lực, mệt mỏi. Cô dâu cũng không quên giữ chân khách ở lại ăn thêm bữa tiệc lại mặt ở nhà gái vào ngày sau đó.

Ngày 20/9 vừa rồi, cặp đôi cô dâu Lê Thị Thu Sao (62 tuổi, trú Cao Bằng) đã cùng chú rể Triệu Hoa Cương (26 tuổi) làm lễ thành hôn trong sự chúc phúc của quan viên hai họ cũng như bạn bè xa gần.

Sau bữa tiệc trưa ở nhà gái, đoàn quan khách đã cùng xe dâu vượt hơn 40km đường núi sau đó đi bộ chừng 2km qua nhiều suối dốc để đưa cặp vợ chồng cập bến hạnh phúc ở nhà trai.

Niềm hạnh phúc của cô dâu và chú rể trong ngày cưới.

Tại nhà trai, bữa tiệc với hơn 4 tạ thịt lợn cùng nhiều thịt gà, hoa quả, trầu rượu lại được tiếp tục cho đến chiều muộn. Cuối bữa tiệc, cô dâu và chú rể đã nói rằng mong muốn bạn bè và quan khách ở lại đến ngày mai để dự tiệc lại mặt cùng gia đình được tổ chức ở nhà gái.

Nhiều người đã nhận lời mời ở lại chung vui, những người ra về được cặp uyên ương ra đứng trước cổng hoa để chào tạm biệt.

Thay lời cảm ơn, cô dâu và chú rể đã mời những người ở lại lên bar để giải tỏa những áp lực, mệt mỏi của nhiều ngày trước đó.

“Chúng tôi hát bài ‘người ơi người ở đừng về’. Mình hát với tất cả nội tâm, cảm ơn tất cả anh chị em và các cháu đã gửi lời vàng chúc mừng hai vợ chồng mình. Vạn lời cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi đũa lệch này.

Tình yêu mà phẳng lặng thì không đẹp, bây giờ chị rất mãn nguyện. Nếu anh chị sống với nhau 20, 30 năm rồi chị ra đi trước thì chị cũng sẽ lo cho chồng chị tìm một người có thể chăm sóc cho chồng chị như chị”, chị Thu Sao nói.

Sáng ngày 21/9, cặp vợ chồng mới cưới quay về nhà ngoại để làm lễ lại mặt. Nhiều bạn bè cô dâu vẫn ở lại chung vui. Hiện hai người đã bắt đầu cuộc sống vợ chồng của mình ở thành phố.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần