Trang Trần ‘hé lộ’ lý do em họ ‘vừa ăn vừa hát’ bị loại tức tưởi ở The Voice

Trang Trần ‘hé lộ’ lý do em họ ‘vừa ăn vừa hát’ bị loại tức tưởi ở The Voice

24/08/2015 22:13
Hạ Nam

Người mẫu Trang Trần đã “bóng gió” rằng Phượng Vũ bị loại khỏi Giọng hát Việt vì không đẹp và ít mưu mô hơn “người ở lại”.

Phượng Vũ – thí sinh có chất giọng đầy nội lực và nổi tiếp khắp mạng xã hội với biệt tài “vừa ăn vừa hát” đã bị loại một cách đầy bất ngờ tại liveshow 6 của Giọng hát Việt diễn ra tối qua 23/8. Ngay đến HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng phải ngỡ ngàng ngay khi MC Phan Anh công bố kết quả tin nhắn bình chọn của khán giả với vị trí số 1, 2 thuộc về Bảo Trâm, Vicky Nhung. Điều đó khiến Mr. Đàm đã không khỏi “đau đớn” khi buộc phải loại Phượng Vũ để chọn Tố Ny đi tiếp cùng mình.

phuong-vu-the-voice-bi-loai-2

Phượng Vũ trên sân khấu Giọng hát Việt

Hầu như khán giả chứng kiến giây phút Đàm Vĩnh Hưng phải chọn lựa đều nhận thấy anh đã bị rơi vào một tình thế vô cùng khó khăn mà không dự đoán trước được. Và chính những điều này, khiến cho kết quả của đội Đàm Vĩnh Hưng tối qua gây ra khá nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Mới đây, người mẫu Trang Trần đã úp mở trên trang Facebook cá nhân của mình rằng cô em họ Phượng Vũ bị loại không phải vì hát không tốt, mà vì không đẹp và ít mưu mô hơn những thí sinh còn lại.

phuong-vu-the-voice-bi-loai-1

Phượng Vũ dừng chân tại cuộc thi Giọng hát Việt khi không được Mr Đàm lựa chọn

Cô viết: “Sự dừng lại của em đêm nay không phải là đóng lại tất cả. Chỉ là một cuộc chơi nhưng chả qua em không đủ mưu mô để chiến đấu lại những kẻ kém khả năng ca hát hơn mình. Tuy nhiên cái em không có chỉ là em không đẹp bằng kẻ ở lại và “đại ca” bị ép chết theo tiêu chí ngay từ đầu. Bảo Trâm hôm nay hát thật sự tốt kinh khủng khiếp và chị đã dặn em người em cần so tài ngang thấp trong team chỉ có Trâm khi anh Hưng cứu cô bé từ đội Tuấn Hưng.

Tuy nhiên yếu tố giải trí thì lượng quan trọng về hình luôn thắng cái chất em ạ. Khán giả không thể hiểu câu chuyện em không thể được hát bất kỳ bài nào thuộc sở trường suốt từ đầu mùa ngoài bài vòng giấu mặt của em là có vấn đề chứ không phải do em hay “đại ca”. Tuy nhiên hãy vững tâm cô mập. Dừng lại để bước tiếp chứ không phải dừng lại để quay đầu”.

phuong-vu-the-voice-bi-loai-3

Trang Trần bức xúc khi Phượng Vũ bị loại

Trang Trần cũng không quên dặn kèm Phượng Vũ rằng trong showbiz, thì phải có ý thức về cái đẹp mới có thể tiến xa được, đồng thời mong em gái sẽ vượt qua nỗi buồn hiện tại để tiếp tục với ước mơ ca hát của mình.

‘Ngã ngửa’ với tên thật của hàng loạt sao Việt

‘Ngã ngửa’ với tên thật của hàng loạt sao Việt

Nghệ danh đối với mỗi sao Việt rất quan trọng. Có những người đổi vài lần mới bắt đầu tìm được chỗ đứng trong làng giải trí. Quyền Linh tên thật là Mai Huyền Linh. Nguyễn Thị Hồng...
Gặp lại cô nàng Ngọc Diệp đanh đá trong Bỗng dưng muốn khóc

Gặp lại cô nàng Ngọc Diệp đanh đá trong Bỗng dưng muốn khóc

Rời bỏ showbiz khi sự nghiệp đang ngày một thăng hoa sau vai diễn trong Bỗng dưng muốn khóc, Trần Vân Anh hiện tại đang có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh chồng và con gái. Nói đến thế...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần