Trước sự gay gắt của CĐM về clip nóng hot girl Hà Nội, nhân vật chính đã lên tiếng?

Trước sự gay gắt của CĐM về clip nóng hot girl Hà Nội, nhân vật chính đã lên tiếng?

13/04/2019 11:44
Long Nhất

Không chỉ đang bị phát tán chóng mặt trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại cảnh nóng được cho là của một hot girl Hà Nội còn nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Cách đây ít giờ, việc một hot girl Hà Nội bị lộ clip nóng đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhân vật chính xuất hiện trong đoạn clip dài gần 5 phút là một gương mặt khá quen thuộc trong giới trẻ.

Hot girl Hà thành bị cho là nhân vật nữ chính trong đoạn clip nóng đang “gây bão” mạng lúc này

Thậm chí, cư dân mạng đã “cất công” soi ra điểm chung để tránh nhận nhầm người. Không chỉ nét mặt, mà nốt ruồi của cô gái trong đoạn clip còn trùng khớp với hot girl nói trên. Thế nên, đoạn clip nhanh chóng “nóng” lên trên mạng xã hội với màn bình luận sôi nổi.

Dân mạng soi ra vị trí nốt ruồi trên người hot girl và nhân vật trong clip là y hệt nhau

ệĐa phần cư dân mạng đều tỏ ra bất ngờ với sự việc này. Đoạn clip nóng cùng với những hành động gây thiếu thiện cảm từng làm trước đây của cô gái Hà Nội này, cái tên của nàng hot girl được gọi khắp nơi với rất nhiều biểu cảm.

Trang cá nhân của hot girl Hà Thành đang được dân mạng tìm kiếm mạnh mẽ và để lại rất nhiều bình luận khiếm nhã ở các bài viết liên quan.

Vẫn có một số người không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Sau khi đoạn clip phát tán, hot girl được cho là có mặt trong đoạn clip nóng này đã tắt máy điện thoại, không thể liên lạc được. Tuy nhiên, sau đó một tài khoản Facebook mang tên cô đã đăng tải dòng trạng thái như sau:

“Em xin phép khóa bình luận tại Facebook cá nhân. Để tránh ồn ào dư luận dị nghị. Ai mà không có người yêu, em và bạn trai cũng là chuyện giữa 2 đứa. Chỉ lưu giữ hình ảnh 2 đứa khi còn bên nhau. Nhưng chỉ vì tình cờ bị lan truyền đoạn clip trên…”.

Dòng trạng thái được cập nhật mới nhất trên tài khoản mang tên hot girl này.

Dù đoạn trạng thái trên chưa rõ có chính xác của cô hotgirl này hay không nhưng hiện sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ dư luận với rất nhiều bình luận trái chiều xoay quanh.

Khi chúng tôi gọi điện tìm hiểu thì hot girl Trâm Anh đã tắt máy, không liên lạc được. Vào Facebook của cô, cư dân mạng có thể thấy được dòng trạng thái mới nhất: ““Hãy sống với hiện tại và để cho quá khứ tự chôn những sai lầm của nó “

Hiện cô đã khóa chức năng comment trên Facebook cá nhân

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận