Trương Ngọc Ánh khó nhận ra với khuôn mặt khác lạ

Trương Ngọc Ánh khó nhận ra với khuôn mặt khác lạ

10/12/2013 14:20
Lung Việt

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim vào ngày 8/12 vừa qua, Trương Ngọc Ánh đã khiến không ít người ngỡ ngàng với dung nhan khác biệt tới không nhận ra của người đẹp.

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim vào ngày 8/12 vừa qua, Trương Ngọc Ánh đã khiến không ít người ngỡ ngàng với dung nhan khác biệt tới không nhận ra của người đẹp. Một phần là bởi lần xuất hiện này, cô chọn cho mình kiểu tóc thẳng rẽ ngôi giữa được nhuộm đen nhánh, khiến vẻ mặt Trương Ngọc Ánh trở nên sắc sảo trông thấy. Tuy nhiên, ngoài tác động từ tóc, thì chắc hẳn, ai cũng sẽ nhận ra nét mặt đã khác lạ khá nhiều so với dung nhan thời xưa của bà mẹ 1 con mặn mà này.

Người đẹp sở hữu khuôn mặt hơi to, hàm bạnh cùng chiếc mũi tẹt và cánh mũi không mấy thon gọn. Nhưng thời gian gần đây, nhất là trong năm 2013 này, công chúng ngày càng nhận thấy dung nhan ngày càng thay đổi của Trương Ngọc Ánh. Người đẹp sở hữu khuôn mặt hơi to, hàm bạnh cùng chiếc mũi tẹt và cánh mũi không mấy thon gọn. Nhưng thời gian gần đây, nhất là trong năm 2013 này, công chúng ngày càng nhận thấy dung nhan ngày càng thay đổi của Trương Ngọc Ánh.

Khuôn mặt hiện tại khác khá nhiều với vẻ đẹp của Trương Ngọc Ánh thời xưa.

Đầu tiên là cánh mũi thon gọn hơn, sau đó là khuôn mặt nhỏ và dài trông thấy. “Nghi án” độn cằm và làm mũi càng được công chúng khẳng định chắc chắn hơn khi trong nhiều lần xuất hiện, Trương Ngọc Ánh để lộ chiếc mũi nhỏ bất thường so với khuôn mặt, cùng chiếc cằm lộ đuôi chìa gập ghềnh mỗi khi cười. Riêng với hình ảnh mới đây, dường như chiếc cằm nhô của người đẹp đã trở nên hoàn hảo hơn với dáng thon dài và nhọn hoắt.

Tuy nhiên, ở nhiều sự kiện gần đây, chiếc mũi quá cao và nhỏ của cô trông có phần bất cân xứng với khuôn mặt.Tuy nhiên, ở nhiều sự kiện gần đây, chiếc mũi quá cao và nhỏ của cô trông có phần bất cân xứng với khuôn mặt. “Nghi án” độn cằm cũng được công chúng khẳng định rõ ràng hơn, bởi chỉ cần so sánh hình ảnh trước sau, người ta cũng dễ nhận thấy sự khác biệt lớn ở phần hàm bạnh trước kia, với khuôn mặt Vline bây giờ.

Hay khi cười như thế này.Hay khi cười như thế này.

(Afamily)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần