Trưởng phòng Văn hóa bị cảnh cáo vì gian lận

Trưởng phòng Văn hóa bị cảnh cáo vì gian lận

11/04/2017 16:18
Linh

Sau khi bị tố sao chép gần như toàn bộ kết quả công trình nghiên cứu khoa học cấp tỉnh năm 2008 do bà Vân làm chủ nhiệm, ông Nguyễn Trung Hà bị kỉ luật cảnh cáo.

Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã ra quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trung Hà Trưởng phòng Quản lý di sản vì nghi án sao chép gần như toàn bộ công trình nghiên cứu khoa học cấp tỉnh năm 2008 của bà Phan Thị Thúy Vân.

Theo đó, bà Bùi Thị Giang Phó phòng Quản lý di sản sẽ tạm thời đảm nhiệm việc điều hành của phòng này trong thời gian ông Hà bị kỉ luật.

Như đã đưa tin, Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TƯ nhận được đơn kiến nghị của bà Phan Thị Thúy Vân (cán bộ Ban Quản lý di tích danh thắng, Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh) phản ánh việc ông Nguyễn Trung Hà (nguyên là học viên khóa 2, thạc sĩ Quản lý Văn hóa, Trưởng phòng Quản lí Di sản) “đã sao chép gần như toàn bộ” kết quả công trình nghiên cứu khoa học cấp tỉnh năm 2008 do bà Vân làm chủ nhiệm, nhưng không được bà Vân cho phép.

Đến ngày 13/2, Trường ĐHSP Nghệ thuật TƯ đã ban hành quyết định thu hồi, huỷ bỏ bằng tốt nghiệp thạc sĩ đối với ông Nguyễn Trung Hà.

Phạm Công

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần