Trường THPT Việt Đức: Thầy hiệu trưởng nhảy cực “sung” trong lễ khai giảng

Trường THPT Việt Đức: Thầy hiệu trưởng nhảy cực “sung” trong lễ khai giảng

04/09/2014 12:27
Lê Dũng

Năm nay, trường THPT Việt Đức tổ chức lễ khai giảng vào ngày 4/9 thay vì 5/9 như mọi năm.

Sáng nay, trường THPT Việt Đức – Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng trong không khí hân hoan và háo hức của toàn thể học sinh. Năm nay, trường Việt Đức tổ chức khai giảng sớm hơn so với “truyền thống” 1 ngày. Ngay từ sáng sớm, toàn bộ học sinh đã có mặt và xếp hàng chỉnh tề vào đội ngũ ngay ngắn để tham dự lễ khai giảng.

Dưới cái nắng nhẹ nhàng đầu thu Hà Nội, lần lượt các “thủ tục” của một lễ khai giảng được tiến hành: Bài diễn văn chào mừng năm học mới, màn diễu hành chào đón học sinh lớp 10, tiếng trống trường đầu tiên vang lên sau 3 tháng hè… Song, đáng chú ý nhất vẫn là sự xinh xắn, dịu dàng của các nữ sinh Việt Đức trong tà áo dài trắng tinh khôi. Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc buông xõa, nụ cười tươi trong nắng của các nữ sinh Thủ đô quả thực khiến nhiều người xao xuyến.

[youtube_sc url=”

Đặc biệt hơn cả, màn văn nghệ chào mừng năm học mới khuấy động cả bầu không khí. Học sinh cả trường như “vỡ òa” khi thầy hiệu trưởng hòa mình vào điệu nhảy sôi động để thể hiện niềm vui mừng, hào hứng chào đón năm học mới của mình. Rất nhiều học sinh Việt Đức chia sẻ rằng trường mình có một thầy hiệu trưởng vừa tâm lý mà cũng không kém phần hài hước.

Trong bộ trang phục khá trẻ trung, thầy hiệu trưởng trường THPT Việt Đức không ngần ngại hòa mình vào tiết mục nhảy sôi động trong màn văn nghệ khai giảng.

Rất nhiều gương mặt nữ sinh xinh xắn, dễ thương của trường THPT Việt Đức. Việc chụp hình để lưu lại các khoảnh khắc bên nhau được xem là một hành động không thể thiếu trong mỗi sự kiện lớn của các teen.

Dưới cái nắng nhẹ nhàng đầu thu Hà Nội, học sinh Việt Đức có một buổi khai giảng tràn ngập những nụ cười.

Đối với những học sinh khối 12 thì đây là buổi khai giảng cuối cùng của mình, vậy nên những khoảnh khắc rạng rỡ bên nhau này càng trở nên có ý nghĩa.

No Post Link No Post Link
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần