Trượt vương miện Hoa hậu nhưng cô gái này vẫn là mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Trượt vương miện Hoa hậu nhưng cô gái này vẫn là mỹ nhân đẹp nhất thế giới

08/05/2017 20:15
Thiên Thanh

Thất bại tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới không ảnh hưởng gì đến chuyện Irene Esser đẹp hoàn hảo trong mắt người hâm mộ.

Trượt vương miện Hoa hậu nhưng cô gái này vẫn là mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Sinh năm 1991, mỹ nhân đến từ Venezuela – Irene Esser từng là cái tên được nhắc tới nhiều nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2012. Đến thời điểm này, người ta vẫn thắc mắc tại sao Irene Esser bị thất bại trong đêm chung kết bởi trước đó cô được xem là nhan sắc hoàn hảo nhất cho vương miện Hoa hậu.

Cô sở hữu chiều cao vô cùng lý tưởng 1m78 và thân hình cân đối, nóng bỏng với số đo 3 vòng gần như hoàn hảo. Irene Esser đăng quang Hoa hậu Venezuela năm 2011 và đại diện cho quốc gia này tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012.

Nhưng ở đêm chung kết, Irene chỉ giành được ngôi vị Á hậu 2, một kết quả khác xa với những gì mọi người dự đoán. Irene Esser được cho là sở hữu thần thái của một “Beauty Queen”, điều mà chỉ những Hoa hậu mới có. Chính vì thế, rất nhiều người bất ngờ khi ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ không thuộc về cô gái đến từ Venezuela này.

Sau sự thất bại của Irene, truyền thông đã chỉ ra nguyên nhân cho việc này. Theo nhiều người, “thất bại” của Irene Esser xuất phát từ câu trả lời bằng tiếng anh của cô. Ở phần thi ứng xử, Irene nhận được câu hỏi: “Nếu bạn được phép thay đổi hoặc ban hành một đạo luật mới thì đó sẽ là đạo luật gì, tại sao ?”

Trên thực tế, Irene có quyền trả lời bằng tiếng mẹ đẻ nhưng lại lựa chọn trả lời bằng tiếng Anh. Và với câu trả lời lúng túng và vô nghĩa khiến phần thi của Irene bị thất bại:

“Tôi nghĩ rằng, bất kỳ đạo luật nào có trong Hiến pháp hay trong cuộc sống đều đã được thực hiện. Tôi nghĩ rằng, chúng ta nên, ừm… sống và tuân thủ luật pháp hiện tại. Ừm… ví dụ như tôi là người lướt sóng, tôi nghĩ rằng làn sóng tốt nhất có thể là làn sóng mà tôi chờ đợi nó. Ừm… vì vậy, xin hãy hài lòng với bộ luật của chúng ta. Cảm ơn tất cả, Las Vegas !”

Trượt vương miện Hoa hậu nhưng cô gái này vẫn là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Đầu tháng 4 năm 2017, trang Wonders List đã công bố top 10 mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2017 dựa trên các tiêu chí như sự nổi tiếng, vẻ ngoài quyến rũ và thành công của họ. Và dẫn đầu chính là Irene Esser.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nóng bỏng của Irene Esser:

Trượt vương miện Hoa hậu nhưng cô gái này vẫn là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.

Trượt vương miện Hoa hậu nhưng cô gái này vẫn là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

Trượt vương miện Hoa hậu nhưng cô gái này vẫn là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 5.

Trượt vương miện Hoa hậu nhưng cô gái này vẫn là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 6.

Trượt vương miện Hoa hậu nhưng cô gái này vẫn là mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Ảnh 7.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần