Từ 16 năm nay, cây xăng "made in Việt Nam" này đã lau kính, rửa xe miễn phí

Từ 16 năm nay, cây xăng "made in Việt Nam" này đã lau kính, rửa xe miễn phí

25/10/2017 19:20
Thành Long

Nhiều cây xăng “made in Việt Nam” đã phục vụ lau dọn, rửa xe miễn phí cho khách, với những khách cần lưu trú lâu dài cũng được phục vụ chỗ ở và đỗ xe miễn phí. Được biết mô hình này đã được thực hiện từ năm 2001.

Sau cơn sốt cây xăng có cung cách phục vụ mang phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, trên một số diễn đàn của lái xe đã thông tin nhiều cây xăng của Việt Nam cũng phục vụ rất tốt cho khách, thậm chí mô hình này còn làm từ rất lâu rồi.

Theo nhiều lái xe chia sẻ, cây xăng tại địa chỉ xã Liên Bảo (huyện Tiên Du, Bắc Ninh) của Công ty Cổ phần vật tư xăng dầu Hải Dương ngay bên cạnh đường cao tốc được đánh giá khá cao về cung cách phục vụ.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo điện tử Infonet, trong sáng hôm nay (25/10), cây xăng trên đón rất nhiều khách vào mua xăng. Mỗi xe ô tô vào mua xăng đều được nhân viên lau xe, lau kính trong lúc bơm xăng.

Bên mỗi cây xăng đều có những thùng nước khoáng, mỗi lái xe vào mua xăng đều được tặng 1-2 chai nước.

Anh Nguyễn Tiến Thức, quản lý cây xăng tại đây cho biết: “Việc tặng nước cho khách được quy định rõ ràng của hệ thống công ty. Khách mua từ 300.000 đồng trở lên được tặng 1 chai nước, khách mua 500.000 đồng trở lên được tặng 2 chai nước”.

Ngoài tặng nước và lau xe, những lái xe nào có nhu cầu rửa xe thì cây xăng trên cũng phục vụ rửa xe miễn phí.

Anh Đỗ Xuân Thuỷ, một người hay đổ xăng tại đây cho biết: “Tôi làm việc bên công ty của Hàn Quốc cách đây 10km, bên đó cũng có nhiều cây xăng nhưng nhiều năm nay tôi đã có thói quen đi sang đây đổ xăng”.

Được biết, cây xăng này hoạt động từ năm 2013 và liên tục giữ mô hình phục vụ này từ đó đến nay. “Ngoài cây xăng này, cây xăng ở Đại Yên (Quảng Ninh), Quốc lộ 5 (Hưng Yên) của Công ty cũng có mô hình hoạt động như vậy” – anh Thức cho biết.

Anh Thức chia sẻ thêm, cây xăng đầu tiên của Công ty hoạt động theo mô hình này là tại Đường 10 (Quý Cao, Hải Dương) từ những năm 2001. Do thấy sự hiệu quả rõ rệt nên các cây xăng sau của Công ty cũng duy trì mô hình đó.

Ngoài phục vụ rửa xe, đỗ xe… cây xăng trên còn có phòng nghỉ cho lái xe đường dài. Được biết, có những lái xe lưu trú ở đây tới gần 1 tháng để chờ tập hợp đủ hàng. Trong thời gian trên những lái xe này vẫn được phục vụ chỗ ở, đỗ xe miễn phí.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần