Từng thề không nhìn mặt, Phi Nhung nói gì khi ngồi ghế nóng cùng Phương Dung?

Từng thề không nhìn mặt, Phi Nhung nói gì khi ngồi ghế nóng cùng Phương Dung?

15/05/2019 08:38
Mèo Moon

Trong chương trình Hãy nghe tôi hát, Phi Nhung thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với ca sĩ Phương Dung sau ồn ào không nhìn mặt trước đó.

Phi Nhung cho biết cô không muốn nhắc lại mâu thuẫn cũ với ca sĩ Phương Dung /// Ảnh: BTC

Phi Nhung cho biết cô không muốn nhắc lại mâu thuẫn cũ với ca sĩ Phương Dung /// Ảnh: BTC

Phi Nhung cho biết cô không muốn nhắc lại mâu thuẫn cũ với ca sĩ Phương Dung Ảnh: BTC

Chia sẻ về mối quaun hzệ với ca sĩ Phương Dung ở thời điểm hiện tại, Phi Nhung thẳng thắn: “Đối với chuyện đã qua, tôi là người nhỏ nên không có để trong bụng. Ngồi với một bậc tiền bối như vậy, dù có chuyện gì xảy ra đi nữa mình cũng cố gắng vui vẻ, bình thường. Phi Nhung ở tuổi 26 khác với bây giờ, khi đã ở tuổi bốn mươi mấy rồi, suy nghĩ cũng khác đi. Phần khác nữa thì cô Phương Dung là người lớn, là tiền bối đi trước nên tôi vẫn coi cô như mẹ và đã bỏ qua cho cô từ lâu rồi”.

Từng thề không nhìn mặt, Phi Nhung nói gì khi ngồi ghế nóng cùng Phương Dung? - ảnh 1

Từng thề không nhìn mặt, Phi Nhung nói gì khi ngồi ghế nóng cùng Phương Dung? – ảnh 1

Phương Dung, Phi Nhung bất ngờ đụng mặt khi ngồi ghế nóng Hãy nghe tôi hát Ảnh: BTC

Áo mới Cà Mau

Mâu thuẫn giữa Phi Nhung và ca sĩ Phương Dung xuất phát từ những chia sẻ của giọng ca sinh năm 1972 trước báo giới. Phi Nhung cho biết cô từng rất giận “nhạn trắng Gò Công” vì đã nói nặng mẹ ruột của mình trước sự chứng kiến của khán giả ở Anh, ca sĩ Khánh Ly và Tuấn Anh. “Hồi đó Nhung mới đi hát, tính của Nhung hơi ngông cuồng. Nói xấu Nhung sao cũng được nhưng mà đừng có đụng chạm đến mẹ Nhung. Đụng chạm tới mẹ Nhung thì Nhung không bao giờ tha thứ. Có lần Nhung cũng đã thề độc với cô Phương Dung nhưng bây giờ thì không nói ra được”, Phi Nhung kể.

Sau đó, ca sĩ Phương Dung thẳng thừng bác bỏ thông tin này. Bà khẳng định mình chưa bao giờ hát bên Anh và chưa từng hát chung với Tuấn Anh, Khánh Ly, Phi Nhung. Nữ ca sĩ cho rằng bà chưa hề biết mẹ Phi Nhung là ai và cũng không có dịp nào để gặp gỡ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần