Tước quân tịch, b.ắt khẩn câ’p thiếu úy công an Đà Nẵng tạt a.x.í.t vợ sắp cưới

Tước quân tịch, b.ắt khẩn câ’p thiếu úy công an Đà Nẵng tạt a.x.í.t vợ sắp cưới

28/05/2019 11:31
Mèo Moon

Những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện của 1 cô gái trẻ đẹp ở Đà Nẵng bị chồng chưa cưới là cựu thiếu úy c.ô.ng an t.ạ.t a.x.ít.

Ngày 27/5, trao đổi với PV Dân Việt, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên – Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng cho biết, liên quan đến vụ việc một cô gái ở quận Thanh Khê (Đà Nẵng) bị cựu thiếu úy thuộc lực lượng Cảnh s.á.t PCCC, Công an TP.Đà Nẵng tạt a.x.í.t vào người, đơn vị này đã x.ử lý nghiêm túc từ thời điểm xảy ra vụ việc.

Theo Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, ngay sau khi xảy vụ việc, qua xem xét hồ sơ, Ban Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng nhận thấy đây là một vụ việc có hành vi man rợ cần được xử lý nghiêm.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên – Giám đốc Công an Đà Nẵng – cho biết đã xử lý nghiêm vụ cựu thiếu úy tạt a.x.í.t người yêu cũ. Ảnh: Đình Thiên

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính tôi đã chỉ đạo b.ă’t giữ ngay đối tượng này và cơ quan chức năng đã tước quân tịch, cho ra khỏi ngành. Đặc biệt là đối với cán bộ c.ô.ng an sai phạm càng phải xử mạnh, quyê’t l.i.ệ.t”, Thiếu tướng Viên nói thêm.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện chị L.T.L.V (24 tuổi) và hình ảnh chị V bị biến dạng vì bị chồng sắp cưới tạt a.x.í.t.

Theo tìm hiểu, trước đó, chị V và Nguyễn Trương Nam Hải (24 tuổi, thiếu úy thuộc lực lượng Cảnh s.á.t PCCC, Công an Đà Nẵng) yêu nhau. Sau thời gian yêu nhau, tháng 4/2018 chị V và thiếu úy Hải tổ chức đám hỏi, sắp chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, sau đó do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, nên chị V đòi chia tay vì cho rằng Hải thường ghen tuông và nhiều lần đa’nh đập m.ì.nh, tuy nhiên, Hải không chịu. Sau đó, s.á.ng 1/1, Hải giấu lọ a.x.í.t trong người đến nhà rồi tạt a.x.í.t vào người chị V. Hậu quả là chị V bị bỏng nặng khiến 1 nửa khuôn mặt bị hủy hoại và tay, chân cũng bị các vết bỏng nặng.

Được biết, hiện chị V vẫn đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện ở Hà Nội.

Nói thêm về việc xử lý vụ việc, Thiếu tướng Viên cho biết, hiện cơ quan c.ô.ng an đã kết thúc điều tra và chuyển hồ sơ v.ụ a’n đến Viện KSND, đề nghị t.r.u.y t.ố bị can Nguyễn Trương Nam Hải về tội Cố ý gây thương tích.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần