Tuyên bố bất ngờ của Ngọc Trinh trên truyền hình

Tuyên bố bất ngờ của Ngọc Trinh trên truyền hình

02/09/2016 15:31
Long Nhất

“Em cám ơn ba, cám ơn má đã sinh ra em trong hình hài này” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Tuyen bo bat ngo cua Ngoc Trinh tren truyen hinh - Anh 1

Tuyên bố bất ngờ của Ngọc Trinh trên truyền hình

Ê kíp thực hiện chương trình ” Kỳ Phùng Địch Thủ ” vừa hé lộ khách mời sẽ tham gia tập 5 chương trình, đó là Andrea “An Tây” và Diễm My 9x.

Suốt một thời gian dài không hoạt động nghệ thuật và gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống, đây là lần đầu tiên nàng mẫu Tây trở lại trên sóng truyền hình.

Thu hút không kém người mẫu Andrea chính là nữ diễn viên Diễm My 9x. Luôn tạo được ấn tượng sâu đậm với hình ảnh kiêu kỳ và sang trọng, Diễm My tâm sự cô rất run khi tham gia “Kỳ Phùng Địch Thủ”.

Tuyen bo bat ngo cua Ngoc Trinh tren truyen hinh - Anh 2

Vân Sơn hào hứng trò chuyện cùng Ngọc Trinh, An Tây và Diễm My.

Với sự tham gia của Andrea & Diễm My, danh hài Vân Sơn hỏi người dẫn dắt show – Ngọc Trinh: “Em còn dám so sánh nhan sắc của mình với 2 nữ khách mời của chúng ta không?”.

Nhận được câu hỏi của MC đồng hành, Ngọc Trinh nhanh chóng cho biết: “Em thấy nãy giờ hai bạn đứng đây là đủ chặt nát em rồi đó!”.

Tưởng chừng Ngọc Trinh sẽ chịu nhường nhịn 2 đồng nghiệp xinh đẹp, nhưng phần mở đầu, chỉ vì Vân Sơn gọi nhầm: “Vòng eo 65” mà “nữ hoàng nội y” đã giận dỗi không chịu ra sân khấu.

Phải đến khi Vân Sơn và các khán giả đồng loạt gọi “vòng em 56”, Ngọc Trinh mới tươi cười bước ra trong chiếc váy đỏ có những đường cut out táo bạo.

Tuyen bo bat ngo cua Ngoc Trinh tren truyen hinh - Anh 3

Dù thích trêu ghẹo Ngọc Trinh nhưng chính Vân Sơn phải công nhận: “Em nóng như một đốm lửa”. Ngọc Trinh cho biết đó là điều đương nhiên vì vai trò của cô là “thổi lửa” cho không khí của chương trình.

Ở phần tiếp theo, khi đánh gia nhan sắc của Ngọc Trinh, Andrea phải thốt lên: “Em là con gái mà còn mê chứ nói gì đàn ông”. Vân Sơn tiếp lời: “Trinh à, em có biết là em đẹp lắm không?”.

Không chút đắn đo, Ngọc Trinh nhẹ nhàng trả lời: “Dạ biết, em cám ơn ba, cám ơn má đã sinh ra em trong hình hài này”.

Ngoài ra, người đẹp gốc Trà Vinh còn tự tin tuyên bố: “Ai gặp Ngọc Trinh rồi sẽ thích Ngọc Trinh nhưng ai đã nói chuyện rồi thì sẽ yêu luôn Ngọc Trinh”.

Tuyen bo bat ngo cua Ngoc Trinh tren truyen hinh - Anh 4

Trong chương trình, Ngọc Trinh chia sẻ bí quyết giữ vòng eo con kiến của mình. Theo đó, cô sẽ nhịn ăn từ sáng đến 4 giờ chiều và sẽ ăn thoải mái từ 4 giờ chiều đến khi lên giường ngủ. Ngoài ra, Ngọc Trinh còn cho biết do mình tập tennis và làm việc rất nhiều nên cũng không có thời gian để ăn.

“Kỳ Phùng Địch Thủ” tập 5 sẽ phát sóng vào tối 03/09.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần