Uống quá chén, bố chồng không kiềm chế cưỡng hôn con dâu ngay trong ngày cưới con trai mình

Uống quá chén, bố chồng không kiềm chế cưỡng hôn con dâu ngay trong ngày cưới con trai mình

28/02/2018 19:15
Mèo Moon

Nói về sự việc ‘cưỡng hôn con dâu ngay trong lễ cưới của con trai mình’, người bố tỏ ra hối lỗi và mong mọi người ngừng chỉ trích vì hành động thiếu suy nghĩ trong lúc say của mình.

Cụ thể, trong lễ thành hôn của 1 cặp đôi trẻ, được tổ chức long trọng tại một hội trường tiệc cưới ở thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Trong cuộc vui, bố chú rể đã uống say mèm. Và trong lúc không tỉnh táo, người này đã theo cô dâu ra sân khấu rồi ghì chặt và đè cô ra để cưỡng hôn mặc cho nạn nhân vùng vẫy đòi thoát ra.

Sự việc đã khiến cho nhiều quan khách lúc đó bức xúc, nhất là những người bên gia đình nhà gái. Họ lập tức kéo cô dâu bỏ về, thậm chí có người còn nhảy lên đòi đánh người đàn ông này.

Sự việc rúng động trên xảy ra vào ngày 22/2 (tức ngày 6 Tết) tuy nhiên nhiều cư dân mạng vẫn lên tiếng chỉ trích bố chồng ‘thiếu đứng đắn’ thậm chí làm điều khó chấp nhận trong ngày vui của con trai mình.

Người nhà cô dâu tức giận và nhảy lên sân khấu đòi đánh người đàn ông này.

Trong tâm bão của sự chỉ trích, ném đá, người đàn ông đã chinh thức lên tiếng xin lỗi. Người này mong muốn cộng đồng mạng ngừng lên án và chia sẻ clip. Bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của hai gia đình, đặc biệt là cuộc sống của con trai và con dâu của ông.

Ông bố nhận lỗi về mình và cho rằng lúc đó mình ‘quá chén’ không hiểu mình đang làm gì.

Đây có lẽ cũng là bài học cho nhiều người thường xuyên vì cuộc vui mà uống quá chén, không làm chủ được suy nghĩ của mình. Clip hiện vẫn được rất nhiều người quan tâm. Đa số đều chỉ trích hành động của người bố chồng này rất nặng nề và cảm thông cho cặp vợ chồng trẻ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần