Văn minh tái hôn và các bà mẹ đơn thân xinh đẹp quyến rũ

Văn minh tái hôn và các bà mẹ đơn thân xinh đẹp quyến rũ

18/11/2017 15:07
Như Lệ

Hôm qua mới ngồi uống bia với một thằng bạn Người Mỹ, nó mới Cưới Vợ lần 2, vợ nó cũng vậy, có 2 đứa con riêng! Nó dẫn gia đình mới của nó qua Việt Nam du lịch!

Tôi hỏi nó: sao mày, cô vợ mới này ok không, sao xưa mày nói mày ngán lấy vợ lắm rồi mà? (Nó và vợ cũ không hợp chia tay xong bị vợ dành mất quyền nuôi con, nên nó chỉ được đến thăm 2 đứa con theo lịch hẹn)

Nó trả lời một điều mà tôi thật sự chưa bao giờ nghĩ ra: tao với cô vợ mới rất ok, nhưng ý nghĩa của cuộc hôn nhân này có phần quan trọng là để lo cho hai đứa con của cô ấy!

Mày biết đấy, bọn mình khi trẻ có thể cưới nhầm nhau, rồi chia tay là bình thường! Nhưng đứa con cần sự lo lắng và dạy dỗ bởi một người đàn ông và một người đàn bà! Mày phó mặc cho Phụ Nữ thì họ chỉ dạy dỗ nó bởi sự Âm Tính trời ban mà thiếu đi sự Dương Tính mạnh mẽ của Người Cha, đứa con sẽ phát triển không toàn diện!

Vợ cũ tao đã có chồng mới, và anh ta rất tốt, rất thương hai đứa con của tao! Còn tao, cũng phải có trách nhiệm làm cha với hai đứa con của vợ mới của tao! Bọn trẻ đáng yêu và cần người Bố mày ạ!

Nó nói xong, nốc hết 100% ly bia rất sảng khoái! Vậy đó các bạn, sự Trách Nhiệm là cốt lõi trong Xã Hội Văn Minh, trẻ con sinh ra cần sự chăm sóc của Người Lớn, và họ Tái Hôn để lo lắng dạy dỗ cho trẻ con đấy!

Còn Việt Nam ta, Đàn Ông mà nuôi con của thằng cha khác thì nhục lắm phải không, có gì mà nhục nhỉ? Việt Nam mà tái hôn thì lựa mấy cô chưa có con, còn có con rồi phải gửi đâu bà ngoại gì nuôi thì mới được mấy ông chấp nhận! Đàn Ông gì hẹp hòi quá ha!

Thôi, mình kém thì mình sửa thôi các ông ạ! Nhiều cô single mom quá tuyệt vời luôn, quá đẹp và giỏi, hơn nữa đã kinh nghiệm đỗ vỡ gia đình, con cái thì dễ thương, các ông còn nghĩ gì mà không nhảy vô chăm sóc cuộc đời họ!??

Vợ Tran Mai Anh mà cho là tôi cũng xung phong chăm sóc vài cô! Chủ yếu thương tụi nhỏ thôi hà! )))

Fber Huỳnh Phước Sang 

Dưới đây là những bà mẹ đơn thân xinh đẹp đang chờ các ông chăm sóc cuộc đời họ!

Nữ DJ Trần Thu Trà (1991) xinh đẹp sống hạnh phúc với công việc hiện tại và bé Fe – cậu con trai rất tình cảm với mẹ.

Mi Vân và con gái

Lee Balan là cái tên trong danh sách những hot girl Việt trở thành mẹ đơn thân.

Cuộc sống hạnh phúc của Ly Kute và con trai

Vân Hugo và con trai

Diệp Bảo Ngọc và con trai

Bà mẹ đơn thân xinh đẹp Ngọc Linh hiện đang là quản lý nhân sự của một công ty.

Hải Oanh và con gái Rubi.

Bích Hằng muốn các con phát triển tự nhiên nên cô không gò ép các bé phải làm theo ý mình.

Bà mẹ đơn thân xinh đẹp Ngọc Linh hiện đang là quản lý nhân sự của một công ty.

Elly Trần và 2 con

Lý giải về việc quá kín tiếng trong đời sống hôn nhân, Phương Thanh chia sẻ cô không để con xuất hiện trước giới truyền thông bởi muốn con có một cuộc sống bình yên, tự nhiên và không bị tác động bởi sự nổi tiếng của mẹ.

Maya và con

Hiền Thục và con

và nhiều bà mẹ đơn thân nữa nữa,….

An An 

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận