Vẻ phổng phao, xinh xắn của con gái Hiền Thục

Vẻ phổng phao, xinh xắn của con gái Hiền Thục

19/05/2016 13:58
Hạ Nam

Mới 14 tuổi, bé Gia Bảo – con gái Hiền Thục đã cao 1m65 và rất ra dáng thiếu nữ.

Con gái Hiền Thục tên đầy đủ là Nguyễn Hiền Gia Bảo. Cách đây vài năm, bé Gia Bảo có vẻ ngoài mũm mĩm, ngộ nghĩnh.Không “giấu con” như một số sao Việt khác, Hiền Thục thoải mái khoe con gái đáng yêu. Chị thường xuyên đưa Gia Bảo đi diễn cùng.

Bẵng đi 1 thời gian ngắn, bé Gia Bảo nay đã ở vào độ tuổi dậy thì. Cô bé khiến nhiều người phải ngỡ ngàng với vẻ phổng phao, xinh xắn của một cô gái mới lớn.

Thay vì vẻ mũm mĩm, nũng nịu bên mẹ như vài năm trước, Gia Bảo “lột xác” thành 1 thiếu nữ và rất độc lập.


Bé Gia Bảo sở hữu làn da trắng, gương mặt bầu bĩnh dễ thương. Cô bé hiện đang là học sinh của 1 trường quốc tế tại Sài Gòn.


Không còn là cô bé Tí Nị mũm mĩm, ngộ nghĩnh thường bám chặt mẹ mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Gia Bảo bây giờ đã ra ráng thiếu nữ.


Gia Bảo sở hữu khá nhiều đường nét giống mẹ trên gương mặt. Đặc biệt, cô bé luôn để tóc dài thay vì cắt ngắn.


Không chỉ thường xuyên được mẹ cho đi du lịch, đôi khi, Gia Bảo cũng “tháp tùng” mẹ đi diễn tỉnh.

Hai mẹ con Hiền Thục luôn quấn quýt như đôi bạn thân. Trong mắt Gia Bảo, mẹ Hiền Thục như một “trẻ trâu”: “mẹ selfie khắp mọi nơi, mẹ líu lo ồn ào chỗ công cộng, mẹ nhũng nhẽo kèo nài với mình bất cứ lúc nào mẹ muốn”.


“Mẹ còn thức rất khuya, mẹ đi hát về rất muộn, lúc đó mình đã ngủ say rồi. Ngày nào dường như ngày nào mẹ cũng đi hát. Mẹ là một rô bốt!”

Thế nhưng, với Gia Bảo, mẹ Hiền Thục cũng luôn dịu dàng: “Mẹ dịu dàng, không ai dễ thương bằng mẹ. Tất cả những đòi hỏi nhiễu nhương của mình, mẹ đều đáp ứng hết. Song cũng không ai nghiêm khắc và đáng sợ như mẹ”.

“Mẹ có có một loại uy lực khác, mình sợ khủng khiếp lúc mẹ nổi giận… Nhưng mình yêu mẹ lúc nhìn thấy dáng mẹ đón lúc tan trường. Mẹ trông giản dị, thanh thoát và xinh đẹp”.


Không chỉ là “bạn thân” của mẹ, Gia Bảo còn là “quân sư đắc lực” của Hiền Thục mỗi khi nữ ca sĩ cần tư vấn về trang phục biểu diễn.


14 tuổi, Gia Bảo đã cao 1m65 và rất ra dáng thiếu nữ. Cô bé sở hữu 1 trang cá nhân với hàng ngàn lượt theo dõi.

Thời gian gần đây, Gia Bảo ít khi xuất hiện trên truyền thông. Cô bé cũng không khoe giọng hát mà thường quay những clip “nhép” các ca khúc nước ngoài với phong cách nhí nhố, hài hước.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận