Vị Chủ tịch quận bội bạc và sự táo tợn của con giáp thứ 13!

Vị Chủ tịch quận bội bạc và sự táo tợn của con giáp thứ 13!

06/12/2018 14:45
Mèo Moon

Đây là thạc sỹ Hoàng Ngọc Như Ý, người mà gia đình nhỏ của cô Cheng Bao Phuong (người đã sinh cho anh Chủ tịch quận 12 2 đứa con) hay gọi là “Ý Ẹ”, ngoài việc làm giảng viên tại trường Đại học Kinh Tế TPHCM, cô còn kiêm nhiệm luôn việc phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Chuyện là vầy, cô Ý quen với Hải Hiếu, sau đó cô Cheng nhắn tin cho cô Ý, cố giải thích cho Ý hiểu là Hải Hiếu đã có gia đình, cô Ý sau đó xin lỗi và hứa sẽ không làm phiền gia đình nữa.

Giảng viên đại học phá hoại hạnh phúc của gia đình bị Chủ tịch quân

Sau đó cô Ý tiến xa hơn với anh Hải Hiếu, thời điểm hiện tại cô đang là ứng cử viên sáng giá để bước vào nhà bác 2 Japan làm dâu, nghe đâu 2 bác cũng ủng hộ lắm lắm.

Cô giáo gì kỳ, chơi mà chơi nói 2 lời.

___________

Tiếc thay cô Cheng đã hạ sinh cho anh Chủ tịch Quận 12 – Lê Trương Hải Hiếu 2 đứa con, nhưng giờ anh Hải Hiếu lại chuẩn bị cưới cô khác.

À há.

________

Học vị cô Ý như sau :

– 2014: Cử nhân chuyên ngành Nghiên cứu Tài chính Kế toán trong Kinh doanh, University of the West of England.

– 2016: Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị quốc tế, University of the West of England.

Anh Hải Hiếu từng bị vi phạm trong việc có quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức (với cô Cheng). Không biết đợt này anh có dính phốt khi có quan hệ tình cảm với cả giảng viên Đại học không?

_________

Tội nhất vẫn là người phụ nữ đã sinh con cho Hải Hiếu, một người phụ nữ đến thời điểm này có thể gọi là một mình nuôi con, chưa kể, Cheng đang mang bệnh ung thư trong người, không biết sức khoẻ sẽ đi tới đâu.

Khốn nạn nhất vẫn là cái người bội bạc bỏ con giữa chợ, chạy theo tình mới. Càng đê tiện hơn khi sự tàn độc này được tiếp sức bởi một cô giáo, một giảng viên của một trường đại học lớn lại đi phá hoại gia cang nhà người khác.

Đọc tin nhắn viber mà sôi máu, thể loại ăn ở với chồng người ta còn nói chuyện kiểu bố đời thiên hạ, kiểu danh giá, quý sờ tộc.

Mấy bà mẹ bỉm sữa đâu rồi, thể loại này tính sao ? Share phát chứ hỉ ?

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần