Vĩnh biệt bà chủ xóm trọ tốt bụng nhất Hà Nội 8 năm liền nấu đồ ăn cho sinh viên nghèo thuê trọ!

Vĩnh biệt bà chủ xóm trọ tốt bụng nhất Hà Nội 8 năm liền nấu đồ ăn cho sinh viên nghèo thuê trọ!

10/11/2017 08:43
Mèo Moon

Vậy là phép màu đã không xảy ra. Buồn hơn khi bà ra đi mà chưa kịp về nhà. Đó là chuyến đi cuối cùng của người phụ nữ mà tôi rất yêu rất thương. Cảm ơn bác vì tất cả tình thương bác dành cho đám sinh viên nghèo suốt 8 năm qua. Và nếu có kiếp sau, mong cuộc đời sẽ công bằng hơn với bác.

Bà Đỏ tới Long An thăm người thân, tuy nhiên đến ngày 7.11, bà lên cơn hen suyễn, sau đó ngất xỉu, chìm vào hôn mê. Các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa đã giúp tim bà đập trở lại, nhưng bà đã chết não, phải thở oxy.Anh Nguyễn Ngọc Anh hay tin đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM, sau đó xuống Long An đón mẹ.

Tối 8.11, anh thuê xe cấp cứu chở mẹ ra Hà Nội, với hy vọng “còn nước còn tát”, biết đâu mẹ sẽ hồi tỉnh ở Bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, phép màu đã không xảy ra. Bà Đỏ đã vĩnh viễn rời xa cuộc đời, xa Hà Nội, xa xóm trọ với những sinh viên còn đang ngơ ngác mong bà về, giữa đất khách quê người.

Anh Nguyễn Ngọc Anh, con trai của bà Đỏ vừa nói vừa khóc: “Mẹ tôi đi rồi. Mẹ đi khi chưa về đến nhà. Mẹ không chờ được để gặp bố…”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần