Vinpearl Air tuyển sinh 400 phi công và kĩ thuật bay khóa đầu tiên, ngân hàng cho vay học phí

Vinpearl Air tuyển sinh 400 phi công và kĩ thuật bay khóa đầu tiên, ngân hàng cho vay học phí

16/08/2019 15:26
Long Nhất

Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air thông báo chính thức tuyển sinh phi công và kĩ thuật bay khóa đầu tiên với số lượng dự kiến 400 phi công.

Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air công bố chính thức tuyển sinh 400 học viên phi công khóa 1.

Học viên trúng tuyển sẽ được trong các Học viện đào tạo hàng đầu thế giới tại Mỹ, Australia và tại Trường đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air, trong thời gian 26 tháng.

Vinpearl Air cho biết sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ phi công tiêu chuẩn quốc tế CAAV, FAA và CASA; và có cơ hội học liên thông lên Đại học chuyên ngành quản trị Hàng không. Toàn bộ học viên đều được Vinpearl Air đảm bảo việc làm trong môi trường chuyên nghiệp và thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.

Vinpearl Air đã thông báo tuyển sinh phi công và kĩ thuật bay khóa đầu tiên.

Về học phí, Vinpearl Air nhấn mạnh đây là chương trình phi lợi nhuận, trong đó để giải quyết bài toán tài chính hỗ trợ các học viên, tất cả các học viên sẽ được ngân hàng cho vay tới 75% học phí, ân hạn trả gốc đến 26 tháng và trả dần khi bắt đầu đi làm.

Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup sẽ bảo lãnh cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vay ngân hàng, được hỗ trợ 100% lãi vay; những trường hợp đặc biệt khó khăn được hỗ trợ kinh phí đến 50.000 USD/học viên, trong đó một phần sẽ được trích để trả lãi ngân hàng, một phần được trừ vào học phí phải đóng.

Trước đó, trong tháng 7 và tháng 8/2019, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn CAE (Canada), Học viện đào tạo Phi công – AAPA (Úc) và Trường Cao đẳng kĩ thuật khoa học Hàng không Aviator – ACAST (Mỹ) đã kí kết thoả thuận hợp tác đào tạo phi công, kĩ thuật bay và các nhân sự khác trong lĩnh vực hàng không.

Bên cạnh phi công và thợ máy hàng không, Vingroup cũng hướng tới việc đào tạo các nhân sự khác trong ngành Hàng không như huấn luyện chuyển loại, nâng cấp và định kì cho phi công, thợ máy, huấn luyện nhân viên điều phái bay, tiếp viên hàng không; quản trị hàng không, kinh tế vận tại hàng không và kĩ sư máy bay…

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần