Vợ bầu Kiên 'đánh rơi tiền' trong ngày 20.10

Vợ bầu Kiên 'đánh rơi tiền' trong ngày 20.10

21/10/2015 17:53
Hạ Nam

Trong ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10), vợ bầu Kiên đã không nhận được món quà từ thị trường chứng khoán mà thậm chí còn “đánh rơi” 3,8 tỷ đồng.

Bà Đặng Ngọc Lan - người vợ xinh đẹp của bầu Kiên đã mất 3,8 tỷ đồng trong ngày 20.10

Bà Đặng Ngọc Lan – người vợ xinh đẹp của bầu Kiên đã mất 3,8 tỷ đồng trong ngày 20.10

Là người đang giữ vị trí thứ 18 trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt, đồng thời cũng là một nữ doanh nhân thành đạt, một người vợ, người mẹ xinh đẹp, giỏi giang, song bà Đặng Ngọc Lan dường như không có được niềm vui trọn vẹn trong ngày lễ của mình.

Sự không trọn vẹn ấy không chỉ bởi thiếu vắng người chồng, mà còn đến từ sự lao dốc của cổ phiếu Ngân hàng Á Châu (mã ACB).

Theo đó, kết thúc phiên giao dịch ngày 20.10, cổ phiếu ACB mất 0,5% điểm, tương đương mức giảm 100 đồng/cổ phiếu, khiến vợ bầu Kiên mất đi 3,8 tỷ đồng.

Trước đó, từ ngày 13 đến ngày 19.10, cổ phiếu ACB cũng liên tiếp đứng giá hoặc giảm giá. Tổng kết chung trong 6 ngày gần đây nhất, cổ phiếu ACB đã sụt giảm 300 đồng/cổ phiếu, đồng nghĩa với việc bà Đặng Ngọc Lan mất đi 11,5 tỷ đồng.

Tuy nhiên vợ bầu Kiên không phải là người duy nhất bị mất mát trong ngày 20.10. Bà Nguyễn Hoàng Yến – người nắm giữ vị trí thứ 6 trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt cũng mất một số tiền không nhỏ vì cổ phiếu của Tập đoàn Masan (mã MSN) mất giá.

Cụ thể, trong phiên giao dịch ngày 20.10, cổ phiếu MSN sụt giảm 500 đồng/cổ phiếu, về mức 74.000 đồng/cổ phiếu, khiến bà Hoàng Yến phải tạm biệt 13,1 tỷ đồng.

Tương tự, nữ hoàng thủy sản Trương Thị Lệ Khanh cũng “làm rơi mất tiền” ngay trong ngày lễ ý nghĩa này.

Theo đó, cổ phiếu của Công ty CP Vĩnh Hoàn (mã VHC) sụt giảm 200 đồng/cổ phiếu trong ngày 20.10, về mức 36.700 đồng/cổ phiếu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bà Lệ Khanh mất đi 9,1 tỷ đồng.

Như vậy có thể thấy, các nữ doanh nhân giàu nhất sàn chứng khoán Việt đã không có được một ngày lễ 20.10 trọn vẹn, khi liên tiếp phải chia tay với hàng tỷ đồng vì sụt giảm của cổ phiếu.

Vợ ‘bầu’ Kiên rơi nước mắt khi chia sẻ về cuộc sống gia đình

Vợ ‘bầu’ Kiên rơi nước mắt khi chia sẻ về cuộc sống gia đình

Tham dự phiên xét xử phúc thẩm người chồng mà mình hết mực tin yêu, bà Đặng Ngọc Lan (SN 1972) đã không kìm được cảm xúc của mình mà bật khóc tâm sự về cuộc sống gia đình trước và sau khi "bầu" Kiên bị bắt. Trong...
Tiết lộ gây choáng váng về sự thật người phụ nữ Bầu Kiên cấm ai động đến

Tiết lộ gây choáng váng về sự thật người phụ nữ Bầu Kiên cấm ai động đến

Bầu Kiên đã từng tuyên bố, với bản thân ông thì có thể nói gì cũng được nhưng với vợ con thì 'cấm' được động đến. Tuy nhiên, khi Bầu Kiên sa vào lao lý thì người vợ của ông cũng trở thành tâm điểm của sự chú ý....
[INFOGRAPHIC] Tài sản của người phụ nữ bầu Kiên “cấm động đến”

[INFOGRAPHIC] Tài sản của người phụ nữ bầu Kiên “cấm động đến”

Bà Đặng Ngọc Lan là người đàn bà quyền lực đứng sau bầu Kiên. Ông bầu này từng tuyên bố, với bản thân ông thì có thể nói gì cũng được nhưng với vợ con thì “cấm ai được động đến”.
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần