Vợ "chết đứng" phát hiện chồng sống cùng 5 nhân tình

Vợ "chết đứng" phát hiện chồng sống cùng 5 nhân tình

26/12/2014 10:20
Lê Dũng

Người đàn ông lén vợ ra ngoài “qua lại” với 5 nhân tình. Cô vợ ở nhà trông con và không hề hay biết về sự lừa gạt và vỏ bọc hoàn hảo mà chồng đã tạo ra.

Vỏ bọc CIA

Câu chuyện kỳ lạ xảy ra tại thành phố Edingburgh (Anh), anh William Jordan làm quen với cô Mary Turner Thomson (hiện tại 48 tuổi) thông qua Internet. Mary bị vẻ ngoài phong độ và giọng nói của Will chinh phục.

Mối quan hệ của cả hai tốt đẹp suốt nhiều năm. Trong khoảng thời gian này, Will thường xuyên vắng nhà với lý do đi làm việc xa, anh chỉ đón Giáng sinh với Mary được 2 lần.

Mary chia sẻ: “Chúng tôi quen nhau từ tháng 11 năm 2000. Will kể với tôi rằng anh đang điều hành một công ty IT nên phải ra ngoài. Tôi không có lý do gì nghi ngờ anh cả, để rồi anh ấy cứ tiếp tục lừa gạt tôi suốt thời gian dài”.

Do người yêu vắng mặt quá thường xuyên nên Mary bắt đầu sinh nghi, cô tìm đến địa chỉ cơ quan của Will thì phát hiện đó là một ngôi nhà với đồ chơi trẻ em nằm vương vãi khắp sân vườn.

 Cô Mary bên cạnh người chồng “sở khanh”

Bị tra hỏi Will liền giải thích: “Anh ta thề với tôi rằng mình đang làm việc bí mật cho cơ quan an ninh CIA và người phụ nữ sống trong ngôi nhà trên cũng là người của CIA. Rồi anh ta còn cho tôi xem cách truy cập vào trang web của cơ quan này. Tôi tin đó là sự thật”.

Hai tháng sau vụ việc trên, Mary mang thai. Cặp đôi lên kế hoạch kết hôn. Tuy nhiên, trước ngày cưới 1 tuần, Will hủy hôn lễ và giải thích mình bị điều đến Palestine làm việc.

“Anh ta không ở đây khi con gái Louise chào đời, nhưng tôi đã chọn cách tha thứ, bởi vì tôi yêu anh” – cô chia sẻ.

Đến tháng 10/2002, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ. Vào tháng 4/2005, Mary chuyển dạ con trai Alexander.

“Khi kỷ niệm chuyến trăng mật, anh ấy đến trễ 1 ngày và quên mất ngày tôi lâm bồn. Tôi thấy mọi chuyện phải sớm chấm dứt, nên buộc Will phải chọn giữa tôi và CIA” – Mary nói.

Đệ nhất “sở khanh”

Will đồng ý chọn gia đình và “từ bỏ” công việc để bắt đầu kinh doanh riêng, anh vun tiền mua một chiếc Mercedes. Rồi Mary phát hiện gia đình đột nhiên mắc nợ. Will cố gắng thuyết phục vợ bán đi căn hộ và vay thêm tiền từ gia đình để trang trải.

 Will đi tù 5 năm vì tội lừa gạt và có nhiều vợ

“Tôi phải trả khoảng nợ lên đến 198.000 bảng Anh và phải chật vật để nuôi các con” – Mary trả lời.

Đến tháng 4/2006, Mary nhận được cuộc gọi từ cảnh sát. “Họ nói rằng Will đã đính hôn với một phụ nữ khác, tên Denise. Cô này đã trình báo anh ta lấy sử dụng thẻ tín dụng để mua một chiếc Mercedes.”- Mary kể.

Denise cũng là người phụ nữ đã sống trong căn hộ mà Mary đã tìm đến thời gian trước. Sự thật “bất ngờ” là Denise là vợ “đã cưới xin” của Will suốt 16 năm qua.

“Toàn bộ thế giới quanh tôi dường như sụp đổ” – Mary chia sẻ. Cô càng sốc hơn khi phát hiện chồng mình từng đi tù vì tội tấn công tình dục một bé gái 13 tuổi. “Khi phát hiện ra anh ấy bị kết tội ấu dâm, tôi không còn nói nên lời chỉ ước sao mình biết được điều đó sớm hơn”.

Cũng trong năm đó, Will xuất hiện tại Tòa Tối cao Oxford và bị tuyên tội có nhiều vợ, lừa gạt… đi 5 năm tù.

Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc, nào ngờ mới đây, một phụ nữ khác liên lạc với Mary. Người này thông báo cô cũng chính là vợ của Will. Người phụ nữ tiết lộ thêm rằng, Will đã sống cùng với 5 nhân tình, trong khi đã kết hôn với Mary, anh có đến 9 người con.

Hiện Will đang đứng trước tòa án tại Mỹ và đối diện với tội danh có nhiều vợ sau khi lừa gạt một nạn nhân tại đây. “Tôi chỉ hi vọng rằng đừng ai bị anh ta lừa dối nữa” – Mary tâm sự.

Vụ MH17: Xuất hiện nhân chứng bí mật

Vụ MH17: Xuất hiện nhân chứng bí mật

Ngày 24/12, Nga công bố lời khai của một nhân chứng bí mật đào ngũ từ quân đội Ukraina khẳng định một chiếc tiêm kích của không quân Ukraina đã bắn rơi chiếc MH17 của Malaysia Airlines hồi tháng 7/2014 tại miền đông. Nhân...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần