Vợ chồng ‘vua’ cà phê Trung Nguyên hòa giải bất thành vụ ly hôn bạc tỷ

Vợ chồng ‘vua’ cà phê Trung Nguyên hòa giải bất thành vụ ly hôn bạc tỷ

03/08/2018 21:32
Mèo Moon

Lần đầu tiên ông Vũ và bà Thảo cùng đối mặt tại tòa, tuy nhiên buổi hòa giải bất thành, Tòa sẽ đưa vụ án ra xử vào tháng 9 tới.

Hôm nay (3/8), TAND TPHCM mở phiên hòa giải vụ án ly hôn của đôi vợ chồng được mệnh danh là ‘vua cà phê’ Trung Nguyên. Nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cùng luật sư đến tòa sáng nay 3/8.

Cuối năm 2015, bà Thảo lần đầu đưa đơn ly hôn ra tòa. Các bên liên quan tới vụ án có đơn gửi tới TAND TPHCM, yêu cầu áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời để bảo vệ quyền đồng sở hữu tài sản của vợ chồng trong Tập đoàn Trung Nguyên trong vụ án ly hôn.

Tại phiên hòa giải hôm nay, ban đầu tòa làm việc với từng bên. Sau đó tòa cho các bên gặp nhau để đưa ra quan điểm và thỏa thuận các vấn đề trong vụ án này.

Trong buổi làm việc này ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã thống nhất thuận tình ly hôn.

Bà Thảo yêu cầu ông Vũ có nghĩa vụ cấp dưỡng cho 4 người con chung là tỷ lệ % lợi nhận cổ tức của Tập đoàn cà phê Trung Nguyên. Tuy nhiên ông Vũ không đồng ý hoàn toàn số % lợi tức như yêu cầu của bà Thảo.

Phiên hòa giải kéo dài đến gần 13h chiều nay, tuy nhiên các bên không thỏa thuận được nhiều nội dung. TAND TPHCM sẽ mở phiên tòa trong tháng 9 để đưa ra phán quyết vụ việc.

Vợ chồng ‘vua’ cà phê Trung Nguyên hòa giải bất thành vụ ly hôn bạc tỷ - ảnh 1
Bà Lê Hoàn Diệp Thảo tại tòa sáng nay 3/8.

Đây là lần đầu tiên bà Thảo và ông Vũ cùng đến tòa, những lần trước trong các phiên tòa của TAND tỉnh Bình Dương, TAND Cấp cao tại TPHCM liên quan tới ông Vũ và bà Thảo thì cả hai đều không tới tham dự phiên tòa mà ủy quyền cho luật sư.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần