Vợ Công nói gì khi chứng kiến chồng và bạn giở trò đồi bại ngay trong phòng ngủ?

Vợ Công nói gì khi chứng kiến chồng và bạn giở trò đồi bại ngay trong phòng ngủ?

25/03/2019 09:01
Mèo Moon

Chứng kiến tất cả việc chồng cùng bạn của hắn giở trò đồi bại với nữ sinh Cao Mỹ Duyên nhưng Bùi Thị Kim Thu đã không khai báo.

Tận mắt chứng kiến cảnh chồng và bạn của hắn giở trò đồi bại với nữ sinh ngay trong căn buồng của nhà mình, vợ Bùi Văn Công đã có cách hành xử “máu lạnh” khiến dư luận phẫn nộ.

Liên quan đến vụ án hiếp dâm, sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên (SN 1997, ngụ đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, sáng qua (23/3), hơn 50 cảnh sát và lực lượng chức năng đã có mặt tại nhà của Bùi Văn Công – đối tượng chủ mưu để tiến hành khám xét, thu thập chứng cứ.

Buổi khám xét diễn ra gần 12 tiếng đồng hồ đã giúp lực lượng điều tra thu thập thêm nhiều chứng cứ quan trọng hé lộ thêm nhiều tình tiết mới của vụ án. Những hành vi mà nhóm đối tượng gây ra cho nạn nhân trong quá trình gây án ngày càng được phơi bày ra.

Theo một cán bộ tham gia buổi khám xét chia sẻ, trong ngôi nhà của vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu, tối mùng 1, Công cùng bạn của hắn đã giở trò đồi bại với Duyên. Tuy nhiên khi chứng kiến cảnh Phạm Văn Nhiệm làm điều này với nạn nhân ngay trong phòng ngủ, Bùi Kim Thu chỉ càu nhàu: “Chúng mày đừng làm trò đó trong buồng của tao”.

Mặc dù, Thu đã nhìn thấy cảnh nạn nhân bị nhiều đối tượng giam giữ, khống chế cưưỡng hiiếp nhưng đã không thông báo với cơ quan chức năng.

Chưa dừng tại đó, người đàn bà “máu lạnh” này còn vờ phát hiện ra nạn nhân tuử voong tại một căn nhà hoang rồi về báo với chồng và thông báo cơ quan chức năng vào ngày 7/2/2019.

Qua quá trình điều tra, thu thập chứng cứ và lời khai, cơ quan chức năng đã quyết định khởi tố Bùi Thị Kim Thu tội không tố giác tội phạm.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần