Vô tình hay cố ý? Chú rể mở chai Champagne phọt nắp đâm thẳng mắt người yêu cũ cô dâu và cái kết

Vô tình hay cố ý? Chú rể mở chai Champagne phọt nắp đâm thẳng mắt người yêu cũ cô dâu và cái kết

21/10/2018 12:16
Mèo Moon

Đã phải nhìn em đi theo người ta, còn hứng luôn nút chai champagne đầu, thanh niên này mà nhọ số 2 có lẽ không ai dám nhận số 1.

Đi đám cưới người yêu cũ vốn là một cụm từ mang đầy tính rủi ro, vì vậy không ít câu chuyện bi hài đã xảy ra trong đám cưới người yêu cũ mà dân mạng không biết nên khóc hay cười. Thường thì rủi ro sẽ nghiêng về phía người làm đám cưới nhiều hơn nhiều hơn, ví dụ như bị người yêu cũ troll, bị bóc phốt ngay trong đám cưới, tuy nhiên thanh niên sau đây có lẽ rơi vào trường hợp nhọ nhem hiếm có khi không những đau trong lòng khi nhìn người yêu cũ trở thành cô dâu của người ta, mà còn đau đớn về thể xác.

Cụ thể một clip được chia sẻ mới đây về một cảnh tượng cười ra nước mắt trong một đám cưới đã khiến dân mạng cười bò, đó chính là màn mở champagne mừng đám cưới của cô dâu chú rể nhưng trong phút bối rối, chú rể đã đặt chai rượu nằm ngang, hướng nút chai về phía quan khách ngồi dưới và ngay khi mở, nút chai đã bắn thẳng vào đầu một thanh niên ngồi hàng đầu. Bất ngờ bị nút chai bắn mạnh vào đầu khiến thanh niên đau đớn cúi xuống ôm đầu trong khi quan khách xung quanh thì không thể nhịn cười, đáng nói là thanh niên này lại chính là người yêu cũ của cô dâu.

nut6

Clip đã khiến dân mạng cười bò, mặc dù rất đáng thương cho thanh niên nhưng không thể nhịn cười nổi, có người còn đùa rằng có lẽ đây chính là âm mưu của chú rể khi mời người yêu cũ của cô dâu đến rồi trả thù.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần