Vụ bé gái 6 tuổi ở Nghệ An bị x; âm h;ại tập thể: “Con muốn đi chỗ khác ở, con chịu hết nổi rồi”

Vụ bé gái 6 tuổi ở Nghệ An bị x; âm h;ại tập thể: “Con muốn đi chỗ khác ở, con chịu hết nổi rồi”

09/08/2019 21:09
Mèo Moon

Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh cho biết, đã nhận được đơn tố cáo và đang trong quá trình xác minh thông tin một gia đình tố cáo cháu bé 6 tuổi.

Chiều 31/7, Thượng tá Nguyễn Đức Cường, Trưởng công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của anh Nguyễn Thành Trung (trú phường Lê Mao, TP Vinh) về việc người con gái 6 tuổi của mình bị một nhóm đối tượng.

Theo nội dung đơn tố cáo, vào ngày 19/6, do bận công việc nên anh gửi con gái cho bạn là Trần Thị Thùy A. (SN 1998, quê Hậu Giang) nhờ chăm sóc. Sau đó, người này đón cháu bé tại nhà riêng rồi đưa vào khách sạn ở phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Khoảng 23h ngày 19/6, anh Trung đến khách sạn đón thì thấy con gái khóc, mắt sưng. Anh Trung hỏi thì được người phụ nữ giải thích do cháu đòi bố. Chiều hôm sau, khi anh Trung đón con gái đi học về thì cháu bé nói đau bụng. Hai ngày sau, anh vẫn thấy bé gái kêu đau bụng, đau  và hậu môn.

Sau đó, anh Trung kiểm tra bộ phận sinh dục và hậu môn của con gái thì phát hiện có dịch chảy. Nghi ngờ con gái bị x; âm h; ại t;  ình d; ục, anh Trung đưa con đi khám và làm đơn trình báo cơ quan Công an TP Vinh.

Kết quả khám của cháu bé

Sau khi đưa cháu đi khám ở Bệnh viện Nhi Nghệ An, anh Trung được bác sĩ khuyên đưa con gái lên Bệnh viện tuyến Trung ương để nội soi vì bé bị nhiễm trùng, mưng mủ ở phía sâu bên trong . Hiện anh Trung đã đưa con gái vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để điều trị.

Tới thời điểm hiện tại, đã 2 tháng sau khi sự việc xảy ra, cháu bé vẫn bị viêm nhiễm, đã đi hết viện Hà Nội 4 lần và 1 lần ở viện Nhi Sài Gòn nhưng vẫn không thuyên giảm. Được biết hiện tại thủ phạm vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật do chưa thể chứng minh được dấu hiệu vi phạm nên Công an TP Vinh chưa thể ra quyết định tạm giữ.

Được biết, người mà cháu bé gọi là “dì An” này thậm chí còn thách thức bố cháu và gia đình kiện cáo và tuyên bố “sẽ đi hầu toà vì có cơ lớn”

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần