Vụ Bí thư Lăng Cô làm 2 phụ nữ có bầu: Nạn nhân là bạn của nhau?

Vụ Bí thư Lăng Cô làm 2 phụ nữ có bầu: Nạn nhân là bạn của nhau?

05/08/2015 12:25
Lê Dũng

Vụ việc ông Bí thư Đảng ủy thị trấn Lăng Cô – Huỳnh Đức Hải làm 2 nhân viên cấp dưới có bầu khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Khu nhà ở kiêm khách sạn sang trọng của ông Hải

Khu nhà ở kiêm khách sạn sang trọng của ông Hải

Người dân thị trấn Lăng Cô cho biết, 2 nữ nhân viên kể trên ngoài mối quan hệ đồng nghiệp còn thường xuyên qua lại, chuyện trò với nhau.

Ông H.V.S, Trưởng thôn Hải Vân, thị trấn Lăng Cô xác nhận, trong 2 cô gái có bầu với ông Hải, thì cô đang mang thai 3 tháng trú tại thôn Hải Vân, thị trấn Lăng Cô.

“Việc này người dân đều biết cả, ở trong thôn cô H (tên cô gái có bầu 3 tháng với ông Hải) là người hiền lành, chưa bao giờ có tiếng tăm gì, giờ xảy ra việc này thì thật đáng tiếc” – ông S nói.

Khu vực chị H sinh sống.

Khu vực chị H sinh sống.

Theo ông S, chị H là con của bà Đ.T.C. Bà C trước đây là nhân viên bán vé ga tàu tại thị trấn Phú Lộc, nay đã nghỉ hưu và xin vào làm tại khu du lịch Đảo Ngọc gần nhà.

Sau khi chị H học xong thì vào làm việc trong Ủy ban thị trấn Lăng Cô, thời gian chuyển vào làm ở thị trấn chị này đã quen với ông Hải.

“Hai người thích nhau lâu rồi, gia đình và trong cơ quan đều biết, cứ tưởng họ sẽ cưới nhau, ai dè sau đó, chị H lại làm đơn tố cáo ông Hải thì mọi chuyện mới vỡ lở”.

Ông S trao đổi với PV.

Ông S trao đổi với PV.

Theo nguồn tin từ ông S, chị H và ông Hải quen nhau được khoảng 8, 9 năm nay, nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Trong khi đó, ông Hải và chị T chỉ quen nhau vài năm nay dẫn đến có bầu 8 tháng. Do đó, giữa ông Hải và chị H xảy ra mâu thuẫn, khiến chị H làm đơn tố cáo.

Bà T.T.L (bán tạp hóa, ngụ tại thị trấn Lăng Cô) cho rằng, chuyện tình cảm giữa ông Hải và chị nhân viên mang bầu khá phức tạp.

Bởi 3 người này làm chung cơ quan với nhau, hơn nữa chị H và chị T ngoài quan hệ đồng nghiệp thì cũng thường xuyên trò chuyện qua lại với nhau, nhưng không hiểu sao vẫn duy trì mối tình tay ba này.

Nói về việc làm của ông Hải, hầu hết người dân thị trấn Phú Lộc đều cho rằng không thể chấp nhận.

“Người dân bình thường quan hệ dẫn đến có bầu đã bị dư luận dị nghị rồi, ông ấy là lãnh đạo một thị trấn, một lúc làm 2 phụ nữ có bầu thì đạo đức ở đâu?

Không thể nói rằng ông chưa lấy vợ thì quan hệ thế nào cũng được, đã là người lãnh đạo, đảng viên thì cần phải gương mẫu”, một người dân cho hay.

Sáng 4/8, PV tìm đến gia đình chị H nhưng cả gia đình vắng nhà. Theo chỉ dẫn của người dân, chúng tôi tìm đến khu vực Đảo Ngọc  – nơi bố mẹ chị H làm việc, thì được ông N.V.H (bố chị H) cho biết, họ không có chuyện gì để nói?!

Chiều cùng ngày, PV đến ngôi nhà kiêm khách sạn của ông Huỳnh Đức Hưng (bố ruột ông Hải) liên hệ làm việc thì được người làm thông báo ông Hưng đi vắng, số điện thoại ông Hưng cũng không thể liên lạc được.

Đề nghị cách chức Bí thư thị trấn Lăng Cô

Ông Nguyễn Chí Quang, Bí thư Huyện ủy Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế cho biết, đang xem xét hình thức kỷ luật cách chức đối với ông Huỳnh Đức Hải, Bí thư Đảng ủy thị trấn Lăng Cô, do vi phạm đạo đức, lối sống người đảng viên. (Theo Công an nhân dân)

Cô giáo Lê Na: ‘Tôi rút ra nhiều bài học sau vụ việc’

Cô giáo Lê Na: ‘Tôi rút ra nhiều bài học sau vụ việc’

10 giờ sáng nay 5/8, cô giáo Lê Na gặp báo chí để nói về clip mâu thuẫn với học viên, khiến cộng đồng mạng xôn xao thời gian qua. Nữ giáo viên cho biết, người quản lý đã xử lý phản hồi nhưng học viên vẫn...
19 hình ảnh kinh dị chắc chắn sẽ khiến bạn bị ám ảnh cả đời

19 hình ảnh kinh dị chắc chắn sẽ khiến bạn bị ám ảnh cả đời

Những bức hình đầy ám ảnh này chắc chắn sẽ khiến người xem "khóc thét" khi bất ngờ ngó thấy chúng trong đêm.
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần