Vụ chiến sỹ CSGT chứng kiến cô gái bị đâm nhiều nhát tuử voong ở Ninh Bình: Yêu cầu giải trình

Vụ chiến sỹ CSGT chứng kiến cô gái bị đâm nhiều nhát tuử voong ở Ninh Bình: Yêu cầu giải trình

03/04/2019 20:33
Mèo Moon

Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình tạm không giao nhiệm vụ cho chiến sỹ CSGT nói trên đứng chốt ở đây nữa, người này cũng phải viết báo cáo giải trình.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên đâm chết bạn gái ở Ninh Bình, ngày 3/4 công an tỉnh Ninh Bình vẫn đang điều tra, làm rõ.

Vụ chiến sỹ CSGT chứng kiến cô gái bị đâm nhiều nhát tuử voong ở Ninh Bình: Yêu cầu giải trình - Ảnh 1.

Nhiều người thắc mắc, cho rằng vị CSGT chứng kiến vụ việc nhưng không thể đến cứu nạn nhân.

Đáng chú ý trong vụ việc này, nam thanh niên gây án trước sự chứng kiến của một số người, trong đó có cả một chiến sỹ CSGT. Sau khi những hình ảnh và clip về vụ việc được đăng tải, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự khó hiểu và thắc mắc khi cho rằng vị CSGT chứng kiến vụ việc nhưng không lao đến cứu nạn nhân.

Về việc này, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình bước đầu chỉ định chiến sỹ CSGT nói trên không đứng chốt ở đây nữa và phải viết báo cáo giải trình.

Theo trung tá Trần Anh Tuấn, Đội trưởng đội tuần tra, kiểm soát giao thông nội tỉnh – Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình, thời điểm xảy ra án mạng vị chiến sỹ trên đang làm việc tại cầu Non Nước (phường Đông Thành) thì nhận được tin báo của người dân có vụ tai nạn giao thông nên đã tới hiện trường phối hợp xử lý và chứng kiến vụ việc.

Vụ chiến sỹ CSGT chứng kiến cô gái bị đâm nhiều nhát tuử voong ở Ninh Bình: Yêu cầu giải trình - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc.

Trong bản tường trình, người CSGT trình bày có tiếp cận đối tượng 2 lần để khuyên ngăn. Tuy nhiên, thanh niên trên vẫn liều lĩnh và hung hãn, vì thế người CSGT này đã lùi ra ngoài gọi điện cho lực lượng 113 tới hiện trường để hỗ trợ xử lý.

Hiện vụ việc vẫn đang chờ kết quả điều tra của công an tỉnh Ninh Bình.

Trước đó, khoảng 10h sáng 1/4, người dân phát hiện nam thanh niên cởi trần chạy đuổi theo một cô gái. Khi đến đoạn đường Tôn Đức Thắng, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình (đoạn gần chân cầu Non Nước) người này quật ngã cô gái rồi dùng kéo đâm liên tiếp vào nạn nhân.

Thấy nạn nhân gục tại chỗ, nam thanh niên ngồi đè lên cô gái, dùng kéo tự đâm vào cổ và bụng mình để tự vẫn.

Ngay sau đó người dân đã đưa nam thanh niên này đi cấp cứu, cô gái được xác định đã tử vong tại chỗ. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng, điều tra vụ án.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần