Vụ con bò ở trụ sở CA "biến mất": CA nói đã tiêu hủy nhưng chưa thể cung cấp biên bản

Vụ con bò ở trụ sở CA "biến mất": CA nói đã tiêu hủy nhưng chưa thể cung cấp biên bản

15/01/2018 21:28
Mèo Moon

 Ông Nguyễn Ngọc Tân, chủ nhân chiếc xe gặp nạn cho biết, nếu con bò bị tiêu hủy, chôn lấp thì ông muốn khai quật lên, giám định xem việc tiêu hủy diễn ra vào thời gian nào.

Vụ con bò ở trụ sở CA "biến mất": CA nói đã tiêu hủy nhưng chưa thể cung cấp biên bảnVề việc con bò thả rông gây tai nạn trên đường Hùng Vương (đoạn qua phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương), thiếu tá Nguyễn Thanh Hùng, trưởng công an phường Hòa Phú cho biết trên báo Tuổi trẻ, khi xảy ra tai nạn, chưa rõ con bò của ai nên công an phải đưa bò về trụ sở.

Sau đó, theo thiếu tá Hùng, con bò bị chết nên công an phường xin ý kiến lãnh đạo phường Hòa Phú và công an TP.Thủ Dầu Một đưa bò đi tiêu hủy bằng cách đốt rồi đào hố chôn.

Một lãnh đạo công an phường Hòa Phú xác nhận trên báo Dân trí, việc tiêu hủy trên có sự chứng kiến của đại diện các đơn vị liên quan như cán bộ thú y, cán bộ kinh tế của phường. Tuy nhiên, vị này lại nói, công an phường Hòa Phú chưa thể cung cấp biên bản vì phải xin ý kiến của lãnh đạo công an TP.Thủ Dầu Một.

Ông Nguyễn Ngọc Tân (51 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương), chủ chiếc ô tô 4 gặp nạn khi tông vào con bò kể với nguồn trên, sau khi công an đưa con bò đi, ông Tân đã đến công an phường Hòa Phú hỏi.

Vụ con bò ở trụ sở CA biến mất: CA nói đã tiêu hủy nhưng chưa thể cung cấp biên bản - Ảnh 1.

Xe của ông Tân bị hư hỏng sau tai nạn.

Đại diện công an phường trả lời ông Tân, con bò đã được bán, nhưng không nói rõ là bán giá bao nhiêu và yêu cầu ông Tân về nhà chờ. Nhưng mấy ngày sau đó, khi ông Tân được mời lên, đại diện công an phường Hòa Phú lại nói con bò đã bị tiêu hủy.

Ông Tân bức xúc, yêu cầu Công an cung cấp biên bản tiêu hủy để làm chứng, trực ban công an phường trả lời người xử lý là cảnh sát khu vực, anh này đang đi học chưa rõ lúc nào về.

“Việc con bò bị tiêu hủy hay bị bán, tới nay tôi không được biết. Tai nạn xảy ra do chăn thả bò sai quy định, gây thiệt hại cho tôi nhưng tại sao không bán con bò để đền bù, hỗ trợ thiệt hại cho tôi?

Nếu tiêu hủy, chôn lấp thì tôi cũng muốn khai quật lên giám định việc tiêu hủy, thời gian là lúc nào”, ông Tân bức xúc nói và cho biết đã gửi đơn lên công an tỉnh Bình Dương đề nghị làm rõ.

Trước đó, ông Nguyễn Ngọc Tân phản ánh trên báo Người lao động, chiều 3/1, ông lái ô tô qua địa bàn phường Hòa Phú thì bất ngờ một con bò nhào ra tông đầu xe (chi phí sửa chữa ước tính 100 triệu đồng). Sau vụ tai nạn, con bò bị gãy chân nhưng vẫn còn sống.

Một vài người ngỏ ý mua con bò với giá 8 triệu đồng mang về xẻ thịt và sẽ đưa tiền cho ông Tân làm chi phí sửa ô tô.

Tuy nhiên, công an phường không cho bán và đưa con bò về trụ sở. Một cán bộ công an nói công an phường sẽ bán con bò giúp và đưa tiền cho ông Tân sửa xe.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần