Vụ học sinh lớp 1 T; ử ٧; 0ɴġ trên xe: Đã có tung tích về chiếc áo đỏ

Vụ học sinh lớp 1 T; ử ٧; 0ɴġ trên xe: Đã có tung tích về chiếc áo đỏ

13/08/2019 09:41
Mèo Moon

Theo thông tin từ người thân của cháu L., chiếc áo đỏ đã được tìm thấy và cơ quan công an đang thu giữ để điều tra thêm. Khi trao đổi với phóng viên về vụ việc, bà Quy khẳng định khi cháu L. mặc áo đỏ lúc lên xe đến trường.

Liên quan đến vụ học sinh lớp 1 trường Gateway T; ử ٧; 0ɴġ do bị bỏ quên trên xe, hiện dư luận vẫn đang đặt ra nghi vấn về việc cháu L.H.L (6 tuổi) vì sao cháu khi đi học cháu bé mặc áo đỏ nhưng khi phát hiện bé nằm bất tỉnh trên xe lại mặc áo sáng màu.

Chia sẻ với PV, anh L.T. (bác trai bé L.) cho biết, đã thấy chiếc áo đỏ và hiện tại cơ quan công an đang thu giữ chiếc áo đỏ đó. Hiện gia đình cũng mong cơ quan công an sớm điều tra làm rõ vụ việc và giải đáp những nghi vấn xung quanh.

Cháu L. mặc áo trắng được đưa từ trên xe ô tô xuống.

Thông tin về việc chiếc áo đỏ của bé L. chuyển sang áo sáng màu, bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, ở tổ 28 phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) – người đưa đón học sinh trường Gateway cho biết: “Khi đón cháu đi học, tôi thấy cháu mặc áo màu đỏ, quần sẫm màu, chân đi dép màu đỏ. Cháu ngồi trên xe rất ngoan, không trêu chọc hay đùa nghịch với các bạn. Trên xe cháu không hề đáɴʜ đổ nước hay nôn trớ nên tôi không hề thay áo cho bé. Tôi cũng không hiểu vì sao khi phát hiện ra, cháu L. lại măc áo sáng màu. Đến bây giờ cũng có nhiều tình tiết tôi không thể lí giải được”.

Bà Nguyễn Bích Quy khẳng định khi cháu L. mặc áo đỏ khi lên xe đến trường.

“Tôi biết, tôi sẽ phải Ɖі ᴛὺ rồi. Tôi chỉ mong gia đình cháu L. sớm vượt qua nỗi đau và cho tôi 1 cơ hội để thắp hương cho cháu. Đây là Tаі пạп, bản thân tôi không hề muốn điều đó xảy ra. Trên mạng nói tôi Sάᴛ ʜại cháu bé rồi dựng hiện trường giả, tôi buồn lắm”, bà Quy cho biết thêm.

Trước đó, vào khoảng 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến lái xe buýt số 19 từ bãi gửi xe Học viện Báo chí và Tuyên truyền đến đón bà Nguyễn Bích Quy là nhân viên đưa đón học sinh của trường Gateway để đi đón học sinh. Khi học sinh đã lên xe, bà Nguyễn Bích Quy kiểm số lượng, thấy có 13 học sinh trên xe. Lúc này học sinh L.H.L. ngồi ở hàng ghế cuối cùng trên xe.

Tại cổng trường khi dừng xe, có 2 học sinh đi học ngày đầu tiên khóc rất nhiều nên bà Nguyễn Bích Quy đã đưa 2 cháu vào trường và lên phòng ăn mà không kiểm tra và đếm lại số lượng học sinh rời xe.

Trên tài liệu bàn giao với nhà trường khi trả học sinh, bà Nguyễn Bích Quy ghi nhận không có vấn đề gì xảy ra. Trên lớp, cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thủy – phụ trách lớp 1 Tokyo điểm danh học sinh vào lúc 7h50 và đã nhập thông tin vào phần mềm có vắng 1 học sinh. Tuy nhiên, nhà trường đã không liên lạc với phụ huynh học sinh để trao đổi về việc con họ vắng mặt.

Khoảng 16h ngày 6/8, trong quá trình đưa trả học sinh về gia đình, bà Nguyễn Bích Quy đã phát hiện học sinh L.H.L. đang nằm bất tỉnh trên xe trong tình trạng tím tái. Sau đó một cán bộ của trường đã nhanh chóng đưa cháu vào phòng cấp cứu. Hai nhân viên y tế đã nhanh chóng làm các biện pháp sơ cứu, đồng thời liên lạc với phụ huynh học sinh và gọi đıệɴ cho 115. Báo cáo cũng nêu tại bệnh viện E, các bác sĩ đã thực hiện các biện pháp cấp cứu nhưng cháu bé không qua khỏi.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần