Vụ MH370: Các hành khách còn sống và chỉ đang bị bắt giữ?

Vụ MH370: Các hành khách còn sống và chỉ đang bị bắt giữ?

09/01/2016 19:10
Hạ Nam

Thân nhân của các hành khách có mặt trên chiếc máy bay MH370 thuộc hãng hàng không Malaysia Airlines tin rằng người thân của họ còn sống và đang bị giam giữ như “tù nhân”.

Vụ MH370: Các hành khách còn sống và chỉ đang bị bắt giữ? - Ảnh 1

Máy bay MH370 đã mất tích từ 8/3/2014 trên chuyến bay từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh.Tuyên bố mới nhất là của thân nhân của 154 hành khách có quốc tịch Trung Quốc. Các gia đình này đều tin rằng người thân của họ chỉ đang bị giam giữ tại một địa điểm bí mật mà thôi.

Chuyến bay định mệnh MH370 đã mất tích đầy bí ẩn trên đường từ thành phố Kuala Lumpur, Malaysia đến thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Tất cả 239 hành khách và phi hành đoàn được cho là đã thiệt mạng nhưng cho đến hiện tại, những mảnh vỡ của chiếc máy bay và thi thể của các nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Vụ MH370: Các hành khách còn sống và chỉ đang bị bắt giữ? - Ảnh 2

Gia đình của các hành khách trên chuyến bay cho rằng người thân của họ chỉ đang bị giam giữ như tù nhân ở một địa điểm bí mật.

Trong một tuyên bố mới đây với những quốc gia của các hành khách trên chuyến bay, chính quyền Malaysia đã trích lời thân nhân của các hành khách rằng: “Trong trường hợp không có chứng cứ xác thực cho cái chết của những người trên chuyến bay, chúng tôi tin rằng họ vẫn còn sống”.

“Nếu trường hợp này xảy ra, chúng tôi sẵn sàng tha thứ cho những kẻ bắt cóc, chỉ cần họ trả tự do cho những người thân của chúng tôi”, những người này nói thêm.

Các gia đình cũng bày tỏ quan điểm rằng họ không tin những mảnh vỡ tìm được trên đảo Reunion của Pháp trong năm 2015 là của MH370 và họ tiếp tục thúc giục các nhà chức trách nỗ lực hơn nữa khi mà đến tháng 6/2016, quá trình tìm kiếm chiếc máy bay mất tích mới kết thúc.

MH370 được coi là một “tai nạn” theo quy định hàng không quốc tế. Hiện tại, Cục An toàn Giao thông Vận tải Úc đang đẩy mạnh tìm kiếm ở khu vực biển phía Nam Ấn Độ Dương.

Mẹ vợ trẻ, gã con rể dê và những bi kịch khó nói

Mẹ vợ trẻ, gã con rể dê và những bi kịch khó nói

Những chuyện éo le giữa mẹ vợ và con rể lăng nhăng là chuyện cực kỳ hiếm trong xã hội những không phải không xảy ra. ảnh minh họa Bà Mi sợ nhất là lúc chỉ có mình và con rể ở nhà. Những lúc ấy, bà thường...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần