Vụ nữ sinh : Cháu bé có phản ứng sống

Vụ nữ sinh : Cháu bé có phản ứng sống

24/10/2018 20:42
Mèo Moon

Con của nữ sinh 21 tuổi bị n=é=m từ tầng 31 chung cư HH2A khu đô thị Linh Đàm là trẻ sơ sinh được một ngày tuổi, giới tính nữ, nặng 2,7 kg, phổi đã có sự lưu thông không khí, chấn thương vùng đầu, có phản ứng sống.

Diễn biến mới nhất liên quan đến vụ nữ sinh  chung cư t.v gây xôn xao dư luận. Mới đây, Công an quận Hoàng Mai cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án về tội “gi.. hoặc vứt bỏ con mới đẻ”, theo điều 124 Bộ luật hình sự.

Nữ sinh n=é=m con sơ sinh từ tầng 31 chung cư (khu đô thị Linh Đàm, phường Phương Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) xuống đất là Đinh T.V. A (21 tuổi, ở xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình).

Kết quả sơ bộ pháp y tử thi cháu bé xác định, nạn nhận là trẻ sơ sinh được một ngày tuổi, giới tính nữ, nặng 2,7 kg (tương đương với thai nhi 36 tuần), phổi đã có sự lưu thông không khí, chấn thương vùng đầu, có bầm tụ máu, có phản ứng sống. Nguyên nhân tv do chấn thương sọ não.

Theo cơ quan chức năng, từ tháng 9/2015 V.A có quaun hzệ yêu đương với Trần Tiến S. (28 tuổi, trú tại Thanh Hóa, hiện là sinh viên một trường đại học), nhưng đến tháng 2/2018 cả hai chia tay.

Trong quá trình yêu nhau, S và V.A thường xuyên quaun hzệ tìình dụục, kết quả V.A đã 2 lần phải phá thai.

Sau khi chia tay S., đến tháng 4/2018, V.A quen biết và yêu Đỗ Tiến T (30 tuổi, ngụ tại phường Ngọc Lâm, Long Biên, TP Hà Nội, hiện là sinh viên một trường đại học). Thời điểm này, V.A biết mình có thai với S., nhưng vẫn quaun hzệ tình cảm với T.

Chuyện V.A có thai Đỗ Tiến T., không biết. Đến đầu tháng 10/2018, V.A chia tay T và yêu Lê Ngọc D. (22 tuổi, quê Thanh Hóa, là sinh viên).

Tiến hành đấu tranh, V.A đã khai nhận có thai khoảng 8 tháng. Đến khoảng 20h00 ngày 18/10, nữ sinh đi vào buồng vệ sinh tại căn hộ của Lê Ngọc D., tại tầng 31 tòa nhà HH2A khu đô thị Linh Đàm thì sinh con.

Do hoảng sợ nên không biết thai nhi còn sống hay ch.., là trai hay gái, V.A dùng kéo trong nhà vệ sinh cắt dây rốn, bỏ cháu bé vào túi nilon màu đen. Sau đó, nữ sinh đặt con lên cửa sổ nhà vệ sinh rồi dùng tay đẩy xuống đất.

Đinh T.V.A cho biết, bé gái là con của Trần Tiến S.

Hiện vụ việ tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần