Vừa quen qua facebook đã vào nhà nghỉ ân ái thiếu nữ

Vừa quen qua facebook đã vào nhà nghỉ ân ái thiếu nữ

21/07/2016 11:39
Thiên Thanh

Vừa quen qua facebook đã vào nhà nghỉ ân ái, bạn trai bị cô gái 18 tuổi lấy hết tài sản.

Cô gái đó là Nguyễn Thị Bảo Ngọc (18 tuổi, ngụ phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên).

Theo cơ quan điều tra, Ngọc và anh Lưu Quốc H., 21 tuổi, quê ở thị xã Hà Tiên (Kiên Giang) làm quen qua Facebook. Chiều 15/7, hai người hẹn nhau vào nhà trọ Trúc Phương ở phường Mỹ Thạnh (TP Long Xuyên) để “tâm sự”.

Sau ân ái, anh H. ngủ say và bị Ngọc lấy 2 điện thoại cùng với 26 triệu đồng và chiếc xe máy đi mất.

Tối cùng ngày, nạn nhân thức giấc và đến công an phường sở tại trình báo.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã xác định được bạn tình kết bạn qua Facebook của anh H. là Ngọc. Được mời đến công an phường, lúc đầu cô gái quanh co chối tội.

Sau khi đối chất với nạn nhân và anh H. đưa ra những bằng chứng sát thực thì Ngọc thừa nhận việc làm vi phạm pháp luật của mình.

Trường hợp thiếu nữ trộm tài sản của bạn tình sau ân ái trước đó cũng xảy ra ở Hà Nội. Còn nhớ, vào khoảng tháng 1/2016 Linh làm quen Tuyển trên mạng xã hội Zalo, tới đầu tháng 2 Linh hẹn Tuyển tại một nhà nghỉ tại Tuyên Quang (quê Tuyển). Tiếp đó tới ngày 19/2 Linh lại tiếp tục hẹn gặp Tuyển tại một nhà nghỉ tại khu công nghiệp Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Vua quen qua facebook da vao nha nghi an ai thieu nu Tang vật cơ quan chức năng thu được từ vụ án. Đến khoảng 8h ngày 20/2 Linh rủ Tuyển về nhà mình tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội chơi. Trên đường về, qua khu vực huyện Nam Từ Liêm, do biết Tuyển mới bị gẫy xương quai xanh và thường xuyên kêu đau nên Linh đã bảo Tuyển dừng lại tại một hiệu thuốc để mua thuốc giảm đau. Tuy nhiên tại đây Linh đã mua 5 viên thuốc ngủ sau đó rủ Tuyển vào nhà nghỉ trên địa bàn phường Trung Văn, huyện Nam Từ Liêm.

Tại đây Linh đã dùng chứng minh thư giả mang tên Bùi Thị Hòa để đặt phòng. Sau khi 2 người quan hệ tình dục, Linh đã lừa cho Tuyển uống thuốc ngủ và trộm cắp tài sản, lấy đi chiếc xe máy Wave, 1 điện thoại di động và 150.000 tiền mặt.

Tới 24h, khi tỉnh dậy và phát hiện mình bị mất đồ, Tuyển đã trình báo lên cơ quan công an địa phương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an quận Nam Từ Liêm đã tiến hành điều tra vụ án, tới ngày 22/2 Linh đã bị bắt tại bến xe Mỹ Đình khi đang trên đường vào Đắk Lắk để bỏ trốn.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận