Xâm hại bé gái lớp 1, thanh niên lãnh 20 năm tù giam

Xâm hại bé gái lớp 1, thanh niên lãnh 20 năm tù giam

11/04/2019 21:59
Long Nhất

(Dân trí) – Khi thấy bé gái đang đứng cổng trường chờ người thân đón, “yêu râu xanh” dụ dỗ, chở em đến nơi hoang vắng, giở trò đồi bại. Kết quả, kẻ đồi bại bị phạt 20 năm tù giam.

Chiều ngày 11/4, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam mở phiên sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Trần Văn Quang (25 tuổi, trú xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) về tội “hiiếp dââm người dưới 16 tuổi”.

Xét xử đối tượng hiiếp dââm trẻ em

Xét xử đối tượng hiiếp dââm trẻ em

Bị cáo Quang tại phiên tòa

Theo cáo trạng, chiều ngày 8/11/2018, Công an huyện Thăng Bình nhận được tin báo của gia đình cháu N.T.T.T. (6 tuổi, học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Kim Đồng, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) về việc nghi cháu bị bắt cóc.

Sau khi lấy lời khai từ những người dân gần khu vực trước cổng trường học, các trinh sát xác định Quang là đối tượng đã đưa cháu bé đi. Trong lúc Công an huyện Thăng Bình đang tìm kiếm cháu T. thì cháu bất ngờ cháu đi bộ về nhà, tinh thần hoảng loạn.

Đến tối cùng ngày, gần 30 cán bộ chiến sĩ Công an huyện Thăng Bình và Công an thị trấn Hà Lam đã truy tìm và bắt giữ được Quang tại một tiệm internet ở xã Bình Quý, huyện Thăng Bình.

Tại Cơ quan điều tra, Quang khai nhận khoảng 16h ngày 8/11/2018, sau khi cháu T. tan trường ra cổng chờ người thân đón về, Quang đã dụ dỗ cháu lên xe chở đi. Đi được một đoạn, Quang ghé vào tiệm tạp hóa mua kẹo dụ dỗ, chở bé T. đến nơi hoang vắng.

Khi đi đến khu vực sau sân bóng đá Thăng Hoa (thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) khoảng 200m, Quang lôi bé gái này xuống. Tại đây, Quang đã giở trò đồi bại với cháu.

Sau khi thỏa mãn thú tính, “yêu râu xanh” chở cháu T. về gần đến nhà ở tổ 9 (thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) thì thả cháu xuống và dặn không được nói cho cha mẹ biết. Tuy nhiên, cháu T. đã kể cho người thân và gia đình trình báo đến công an. Sau đó, Quang chạy vào quán internet ngồi chơi và bị bắt giữ.

Kết quả, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Trần Văn Quang 20 năm tù về tội “hiiếp dââm người dưới 16 tuổi”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần