Xe khách tông đoàn đưa tang 7 người chết, hé lộ nguyên nhân

Xe khách tông đoàn đưa tang 7 người chết, hé lộ nguyên nhân

27/03/2019 11:40
Long Nhất

Vụ tai nạn xe khách đâm vào đoàn người đi đưa tang sáng sớm nay ở Vĩnh Phúc đã khiến 7 người thiệt mạng. Nguyên nhân ban đầu có thể lái xe buồn ngủ, đường sương mù…

Khoảng 5h sáng nay, tại ngã tư Quốc lộ 2C giao với tuyến đường đi Mả Lọ, xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc, xe giường nằm BKS 27B – 003.43 của nhà xe An Vinh (theo hướng Điện Biên – Vĩnh Phúc) đã đâm vào đoàn người đưa tang, khiến 7 người chết, 1 người bị thương.

Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc Trần Thanh Thọ xác nhận, có 4 người chết tại chỗ, 3 người chết khi cấp cứu và 1 người đang được cấp cứu ở BV Việt Đức.

Những người tuử voong khi đang trên đường đi bộ đẩy chiếc xe đưa tang. Cụ thể danh tính 4 người tuử voong tại chỗ gồm: bà Nguyễn Thị Lan (SN 1933), ông Nguyễn Văn Kiên (SN 1976), Nguyễn Thị Mai (SN 1962), Văn Tuyến (SN 1960); 3 người tuử voong tại bệnh viện là bà Nguyễn Thị Cộng (SN 1946), bà Nguyễn Thị Lũng (SN 1949) và Nguyễn Văn Đảng (SN 1989).

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Hoàng Văn Hoan cũng thông tin, ngay sau tai nạn xảy ra, tài xế xe khách Phan Thanh Phú (SN 1976, trú tại thôn Lễ Khê, xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) đã đến cơ quan công an trình diện.

Nguyên nhân ban đầu có thể lái xe buồn ngủ, đường sương mù nên không làm chủ được tình huống, đã đâm thẳng vào đoàn người.

Nhận được thông tin về vụ tai nạn chết người nghiêm trọng, các ngành chức năng của tỉnh đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc. Ngoài ra, UB An toàn giao thông Quốc gia cũng đã cử đoàn công tác lên hiện trường hỗ trợ, chỉ đạo giải quyết hậu quả vụ tai nạn.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần