Xe khách trong vụ tai nạn kiinh hooàng 3 người chết, 38 người bị thương chạy với tốc độ bao nhiêu?

Xe khách trong vụ tai nạn kiinh hooàng 3 người chết, 38 người bị thương chạy với tốc độ bao nhiêu?

17/06/2019 14:26
Long Nhất

Dữ liệu tốc độ chiếc xe khách vào thời điểm ngay trước vụ tai nạn kinh hoàng làm 3 người chết, 38 người bị thương ở Hòa Bình từ 51-56 km/giờ, trong khi chiếc xe tải chở sắt phế liệu mang BKS của Lào không có dữ liệu tốc độ.

Thông tin từ Công an tỉnh Hòa Bình cho biết hiện cơ quan này đang hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, những người có liên quan để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra vào rạng sáng nay 17-6, trên Quốc lộ 6 khiến 3 người chết, 38 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông kiinh hooàng khiến 41 người thương vong ở Hòa Bình

Video clip hiện trường vụ tai nạn kiinh hooàng

Báo cáo sơ bộ của Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Hòa Bình cho biết vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 17-6, xe tải chở sắt phế liệu mang BKS nước ngoài UN-8500 đi trên Quốc lộ 6 hướng Sơn La – Hà Nội, khi đến địa phận xã Đồng Bảng (huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) đã tông vào xe giường nằm mang BKS 27B-003.71 chở đầy khách.

Hậu quả, đã có 3 người tuử voong tại chỗ gồm: Cao Xuân Hồng (SN 1974, ngụ tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ), là tài xế xe khách; Trần Văn Khiên (SN 1986, ngụ tỉnh Vĩnh Phúc) và Lương Thu Hà (SN 2002, ngụ huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên), Trong số 38 người bị thương, có 2 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu ở Bệnh việt Việt Đức, Hà Nội.

Hình ảnh kiinh hooàng sau vụ tai nạn thảm khốc

Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình đã có mặt tại hiện trường để trực tiếp chỉ đạo khắc phục hậu quả.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia, đã phân công ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách, cùng đoàn công tác của Ủy ban ATGT Quốc gia và các cơ quan của Bộ Giao thông Vận tải tới hiện trường để phối hợp cùng địa phương, chỉ đạo khắc phục hậu quả và thăm hỏi nạn nhân.

Theo báo cáo từ Tổng cục Đường bộ Việt nam, chiếc xe khách mang KBS 27B-003.71 thuộc Công ty TNHH Long Giang (tỉnh Điện Biên), có tốc độ cuối cùng lúc 0 giờ 17 phút là 52 km/giờ; trước đó 10 giây và 20 giây, tốc độ lần lượt là 51 và 56 km/giờ. Xe tải mang BKS của Lào, UN-8500 không có dữ liệu tốc độ.

Hiện, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn thảm khốc trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận