Xe siêu sang Bentley Bentayga trị giá hàng chục tỷ biển thần tài bị bẻ мấᴛ gương

Xe siêu sang Bentley Bentayga trị giá hàng chục tỷ biển thần tài bị bẻ мấᴛ gương

08/08/2019 14:40
Mèo Moon

Sáng nay 8/8 trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc xe siêu sang Bentley Bentayga mang BKS 35A 07979 bị trộm cưa мấᴛ một gương bên trái. Đặc biệt chú ý trên chiếc xe sang có gắn Thẻ kiểm soát phương tiện ưu tiên của Sân Bay Nội Bài.

Sáng nay 8/8 trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc xe siêu sang Bentley Bentayga mang BKS 35A 07979 bị trộm cưa мấᴛ một gương bên trái. Đặc biệt chú ý trên chiếc xe sang có gắn Thẻ kiểm soát phương tiện ưu tiên của Sân Bay Nội Bài Điều đáng nói là […]

Điều đáng nói là chiếc xe mang thẻ kiểm soát của một đơn vị thuộc bộ công an

Sau khi những hình ảnh được đăng tải gây thu hút cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra tò mò khi cho rằng xe của Bộ Công An mà lại bị trộm dễ dàng như vậy.

Được biết chiếc xe siêu sang đã gắn biển số đẹp 35A – 079.79 biển số này mang ý nghĩa thần tài.

Chiếc xe bị мấᴛ cặp gương trị giá hàng trăm triệu đồng

Bentley Bentayga này sở hữu ngoại thất vàng cát, bên trong khoang lái có “пộі γ” màu kem kết hợp cùng nhiều chi tiết màu đen và ốp gỗ sang trọng. Hiện giá chính hãng của dòng xe này cũng chưa được công bố ở VIệt Nam tuy nhiên giá bán của xe ở nước ngoài khởi điểm từ 5,1 tỷ đồng

Về Việt Nam một số thành viên ở các diễn đàn xe dự đoán xe có giá bán khoảng từ 15 tỷ đồng đến 18 tỷ đồng ở Việt Nam và có thể cao hơn nữa tùy theo Option theo xe.

Nhiều người thắc mắc đây là xe công

Nhưng thực chất đây chỉ là 1 cá nhân mang giấy thông hành của công an

Nhiều CDM lên tiếng giải thích

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần