Xôn xao Sơn Tùng M-TP và Lệ Rơi xuất hiện trong đề thi Vật Lý

Xôn xao Sơn Tùng M-TP và Lệ Rơi xuất hiện trong đề thi Vật Lý

29/12/2014 12:19
Lê Dũng

Sơn Tùng M-TP và hiện tượng mạng Lệ Rơi vừa xuất hiện trong đề thi học kỳ môn Vật Lý của một trường trung học đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng Xã hội chia sẻ đề thi học kỳ của một trường trung học, điều gây chú ý và gây nhiều luồng tranh luận là hai nhân vật Sơn Tùng M-TP và Lệ Rơi cùng xuất hiện trong đề thi Vật Lý.

Câu hỏi cụ thể trong đề thi như sau:

“Để so sánh độ “hot” của hai thần tượng là ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Lệ Rơi trong ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” (ở đây là đánh giá chất lượng giọng của hai ca sĩ) thì theo bạn, ta chủ yếu dựa vào:

A. Biên độ; B. Âm sắc; C. Độ to; D. Độ cao”.

Đề thi Vật Lý có câu hỏi so sánh về độ “hot” của Sơn Tùng M-TP và Lệ Rơi.Sơn Tùng M-TP là chủ nhân của hàng loạt bản hit như “Chắc ai đó sẽ về”, “Nắng ấm xa dần”, sắp tới anh sẽ góp mặt trong bộ phim “Chàng trai năm ấy”. Còn Lệ Rơi trở thành hiện tượng mạng trong tháng 6/2014 với hàng loạt clip cover các ca khúc đình đám và bằng chất giọng “không giống ai”.

Chia sẻ trên Zing.vn, bạn Lê Tuấn Thành – học sinh lớp 12 cho biết: “Khi đọc đề thi, em rất bất ngờ và thú vị, cảm giác bớt căng thẳng sau những câu hỏi khó”.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng đã cho rằng đưa những nhân vật nổi tiếng mạng xã hội vào đề thi “Giúp học sinh bớt nhàm chán với những đề khô khan trước kia”.

Tuy nhiên, cũng có một số facebooker không đồng tình với việc so sánh hai nhân vật này vì cho rằng “so sánh khập khiễng”.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhân vật nổi tiếng mạng xã hội xuất hiện trong các đề thi, trước đó Phương Mỹ Chi, hot girl bánh tráng trộn, Kim Tan, Hoài Lâm cũng được đưa vào các đề thi ở Việt Nam.

Lệ Rơi lên truyền hình, VTV bao giờ mới hết lố ?

Lệ Rơi lên truyền hình, VTV bao giờ mới hết lố ?

Nhiều người không hiểu lắm tại sao một " ca sĩ" không có gì ngoài sự say mê ca hát và tự tin thái quá như anh chàng Lệ Rơi này lại được nghiễm nhiên có mặt trên sóng Truyền hình quốc gia mà lại còn là ở khung giờ...
Những kiểu bạn trẻ “hút like” dân mạng năm 2014

Những kiểu bạn trẻ “hút like” dân mạng năm 2014

Nếu như năm 2013 là năm bùng nổ của hàng loạt hot boy, hot girl thì năm 2014 là năm đánh dấu sự nổi lên của nhiều bạn trẻ “đặc biệt” như: bạn trẻ xăm mình, xỏ khuyên, tài lẻ, làm bố mẹ đơn thân... 1. Bạn...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần