Xôn xao tin Chương Tử Di mang bầu 6 tháng

Xôn xao tin Chương Tử Di mang bầu 6 tháng

24/08/2015 09:53
Lê Dũng

Nữ diễn viên “Hồi ức một Geisha” bị đồn đang ở giữa giai đoạn thai kỳ dù chưa tổ chức đám cưới.

Chương Tử Di và Uông Phong (ngoài cùng bên trái) bên vợ chồng Vương Lực Hoành.

Chương Tử Di và Uông Phong (ngoài cùng bên trái) bên vợ chồng Vương Lực Hoành.

Theo Nam Đô, Chương Tử Di liên tục vướng tin đồn mang thai trong vài tháng gần đây nhưng cô chưa một lần xác nhận. Trong buổi họp báo phim điện ảnh mới tại Bắc Kinh, cô gây chú ý với vòng hai lùm lùm. Theo nguồn tin thân cận với Tử Di, nữ diễn viên mang bầu khoảng 6 tháng nhưng không muốn thông tin bị phát tán nên cố tình ăn mặc khoa trương, đánh lạc hướng dư luận.

Ảnh mới khiến Chương Tử Di vướng nghi vấn mang bầu.

Ảnh mới khiến Chương Tử Di vướng nghi vấn mang bầu.

Nguồn tin này chia sẻ trên Nam Đô: “Theo tôi được biết, cô ấy mang bầu khoảng 5 – 6 tháng, dự sinh cuối năm. Để đảm bảo an toàn thai nhi, Chương Tử Di sẽ không nhận bất kỳ dự án phim nào ở giai đoạn này”.

Trước thông tin này, đại diện Chương Tử Di từ chối trả lời. Về phía ông xã Uông Phong, anh lảng tránh: “Tôi không biết”.

Chương Tử Di và Uông Phong hẹn hò năm 2014 bất chấp việc nam ca sĩ nhạc rock đã có gia đình và hai con riêng. Để đến được với nhau, họ phải vượt qua rào cản từ phía gia đình nữ diễn viên.

Người đẹp bụng lùm xùm trong buổi họp báo gần đây, truyền thông cho rằng cô cố tình đánh lạc hướng dư luận khi mặc đồ cồng kềnh.

Người đẹp có vòng hai to bất thường trong buổi họp báo gần đây, truyền thông cho rằng cô cố tình đánh lạc hướng dư luận khi mặc đồ cồng kềnh.

Những ngày đầu năm 2015 thực sự đáng nhớ với Chương Tử Di khi cô được bạn trai quỳ gối ngỏ lời cầu hôn trước sự chứng kiến của bạn bè trong tiệc sinh nhật hoa đán. Uông Phong cũng là người đứng ra tổ chức bữa tiệc này. Nam ca sĩ tuổi tứ tuần nói: “Chúng ta đã cùng nhau trải qua hạnh phúc và cả những đau đớn. Hy vọng Tử Di sẽ luôn hạnh phúc. Anh muốn được chăm sóc em khi chúng ta về già”. Lời cầu hôn bất ngờ của anh nhận được những tràng pháo tay từ khách mời tham dự.

Trước đó, Chương Tử Di hẹn hò triệu phú Vivi Nevo gần 3 năm, thậm chí họ đã đính hôn. Cặp đôi hủy hôn ước vào năm 2013. Sau đó, Tử Di vướng nhiều tin đồn yêu đương nhưng chỉ đến khi gặp rocker họ Uông, nữ diễn viên 36 tuổi mới cảm thấy cần lập gia đình và mơ về những đứa trẻ.

Bị chặt đầu, chú gà vẫn sống được năm rưỡi

Bị chặt đầu, chú gà vẫn sống được năm rưỡi

Sau khi bị cắt phăng đầu, chú gà chỉ phản ứng dữ dội trong vài phút rồi lại đi lại, rỉa lông rỉa cánh như không có chuyện gì xảy ra. ảnh minh họa Chú gà bị chặt đầu vẫn sống được năm rưỡi Anh nông dân Lloyd Olsen sống tại...

Xót xa con mắc bệnh xã hội vì theo mẹ hành nghề “vẫn còn trinh”

Xót xa con mắc bệnh xã hội vì theo mẹ hành nghề “vẫn còn trinh”

Câu chuyện một nữ sinh bị người mẹ nhẫn tâm đưa vào con đường mại dâm dưới chiêu bài chỉ quan hệ bằng miệng để giữ trinh tiết đến khi lấy chồng khiến cho bác sĩ không khỏi xót xa. “Cháu vẫn còn trinh, làm sao có thể nhiễm giang...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận