Xót xa bé sơ sinh bị mẹ ruột vứt vào ổ kiến

Xót xa bé sơ sinh bị mẹ ruột vứt vào ổ kiến

19/12/2014 17:31
Lê Dũng

Mới chào đời được khoảng 2 giờ, cô bé đã bị chính mẹ ruột nhẫn tâm vứt đi. Khi được phát hiện, toàn thân em phủ đầy kiến.

Đứa trẻ tội nghiệp được tìm thấy trong một thùng rác gần trường học thuộc thành phố Bhopal (Ấn Độ). Lúc mới được phát hiện toàn thân cô bé bị đàn kiến bao phủ và “ăn thịt”.

Bé chỉ mới chào đời khoảng 2 giờ và bị vứt khi trên người “không mảnh vải”. Anh Ahmed Kahn (32 tuổi), bảo vệ trường học chính là người đã phát hiện và giải cứu cô bé.

 Bé sơ sinh tội nghiệp được phát hiện bên trong thùng rác

Anh nói: “Tôi nghe tiếng trẻ con khóc, thoạt đầu cứ tưởng là do mấy đứa con nít đang chộn rộn đâu đó. Nhưng tiếng khóc cứ tiếp tục, thế là tôi bước đến một thùng rac đặt trên đường, nhìn vào bên trong thì thấy một đứa bé toàn thân đầy máu. Em đang bị đàn kiến bao phủ khắp người. Hình ảnh thật khủng khiếp.”

Đứa bé liên tục ngoe nguẩy tay chân vì bị kiến đốt. Thế là anh Kahn lập tức đưa bé ra khỏi đó và phủi kiến xuống người em rồi gọi cấp cứu.

Hiện bé đang được chăm sóc tại bệnh viện

Bé được chuyển đến bệnh viện và hiện giờ sức khỏe vẫn còn khá nguy kịch. Cảnh sát đã lần theo camera ghi hình và phát hiện ra người phụ nữ ném bé vào thùng rác.

Phát ngôn phía cảnh sát cho biết: “Người phụ nữ nguyên quán tại thành phố Chindwada, chuyển đến đây từ năm trước. Cô ấy sống cùng với em gái mình. Cô mang bầu với một người đàn ông, sau đó người này biến mất. Vì xấu hỗ, nên cô đã vứt con mới sinh”.

 Nhiều người dân địa phương bị sốc khi hay tin về vụ việc

Người mẹ nhẫn tâm trên đã bị bắt giữ và sắp tới phải đối diện với tội danh gây nguy hiểm đến mạng sống của trẻ em.

“Vỡ mộng” vì dung nhan thật sự của các nàng búp bê sống

“Vỡ mộng” vì dung nhan thật sự của các nàng búp bê sống

Cùng chiêm ngưỡng dung nhan thực sự của các cô búp bê sống nổi tiếng trên mạng internet Rất đơn giản để phát hiện ra một cô nàng búp bê sống. Nàng có làn da mịn mượt như lụa, đôi mắt to tròn lấp lánh, cặp môi chúm chím nhỏ...
Sốc: Giáo phái “khỏa thân” tu hành suốt cuộc đời

Sốc: Giáo phái “khỏa thân” tu hành suốt cuộc đời

Cả cuộc đời tu hành của những thành viên của giáo phái Digambaras ở Ấn Độ là phải “khỏa thân” để cơ thể được trong sạch không vướng bụi trần. Khi tham gia vào giáo phái Digambaras ở Ấn Độ thì các thành viên chấp nhận...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần