Xót xa kêu gọi cứu chú chó đang hoại tử do bị kẻ ác dán băng keo bịt mõm

Xót xa kêu gọi cứu chú chó đang hoại tử do bị kẻ ác dán băng keo bịt mõm

22/07/2015 09:37
Lê Dũng

Hình ảnh một chú chó gầy trơ xương bị buộc mõm đến hoại tử được chia sẻ trên mạng xã hội đã thực sự khiến nhiều người xót xa. Cộng đồng mạng đang khẩn thiết kêu gọi cứu chú chó này.

Những hình ảnh về chú chó đáng thương này được một bạn trẻ tên Đ.N. (một nhiếp ảnh gia) chia sẻ trên trang cá nhân với nội dung: “Nay đi chụp ngoài Khu đô thị Việt Sinh tình cờ thấy chú này, chả biết sao mà bị bó mõm như vậy nhưng mà nhìn tội quá. Cái mõm thì hoại tử phần da rồi không dám gỡ ra cho nó (sợ keo dính lột hết da phần mõm) với đi lại gần thì nó chạy mất. Có bác sĩ thú y nào có lòng đi ngang thì giúp hộ, chắc giờ nó vẫn còn đang lòng vòng trong khu đô thị. Nhìn nó bươi đồng rác ra mà chỉ để mũi vào ngửi chứ không ăn được gì tội lắm”.

Những hình ảnh chia sẻ về chú chó đáng thương của Đ.N. thu hút sự chú ý của dân mạng. Ảnh: FB Đ.N.

Đ.N. cho rằng con chó vẫn còn lòng vòng ngay trong khu đô thị đó, nên rất mong mọi người cùng chung tay giúp đỡ chú chó.

Chú chó được phát hiện trong tình trạng mõm bị băng dán lâu ngày. Ảnh: FB Đ.N.

Ngay sau khi những hình ảnh về chú chó đáng thương này được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều bạn trẻ đã thốt lên không thể tin nổi trước hành vi độc ác của người dán mõm chú chó. Một số bạn trẻ ở Bến Tre cũng nhanh chóng kêu gọi bạn bè, người quen ở gần khu vực nêu trên có biện pháp nhanh chóng tìm được chú chó. Hầu hết mọi người đều lên án hành động buộc mõm chó đến mức hoại tử. Có người cho rằng, rất có thể chú chó này đã chạy thoát khỏi những kẻ trộm chó hoặc các lò giết mổ chó và nó bị buộc mõm để không thể kêu được.

Hình ảnh chú chó đáng thương khiến nhiều người xót xa. Ảnh: Facebook Đ.N

Được biết, những hình ảnh này do Đ.N. vô tình chụp lại trong một buổi chụp hình cho khách tại khu đô thị mới Việt Sinh An Bình ở Ba Tri (Bến Tre).

Hiện tại, hình ảnh đáng thương về chú chó này đang được share đi với những dòng kêu cứu khẩn thiết. Tình trạng chú chó được cho là rất nguy cấp và có nguy cơ tử vong nếu không được hỗ trợ kịp thời.

Ảnh nữ thổ dân trần trụi ‘xinh nhất Việt Nam’ gây sốt

Ảnh nữ thổ dân trần trụi ‘xinh nhất Việt Nam’ gây sốt

Chỉ sau nửa ngày, bộ ảnh nữ thổ dân xinh xắn chụp ảnh bán khỏa thân nhận được gần 30.000 like, hơn 3.200 lượt chia sẻ và hơn 10.000 bình luận. Ngoài khuôn mặt xinh xắn, hàm răng trắng và nụ cười...
Việc sắp xếp tên ca sĩ ở VN được quy định ngầm thế nào?

Việc sắp xếp tên ca sĩ ở VN được quy định ngầm thế nào?

Bầu show hải ngoại Thomas Tam Nguyễn, chồng ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ quy định bất thành văn trong làng nhạc, nhân chuyện Tuấn Hưng bức xúc với BTC Bài hát yêu thích. * Ông bầu Thomas có bài viết gửi Zing.vn: Việc...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần