Xót xa phận đàn bà: Chồng chì triết thân hình nhỏ bé như lớp 1, vợ uất ức muốn quyêп siпʜ

Xót xa phận đàn bà: Chồng chì triết thân hình nhỏ bé như lớp 1, vợ uất ức muốn quyêп siпʜ

27/12/2018 14:35
Mèo Moon

Vốn sở hữu thân hình nhỏ bé như học sinh tiểu học, người vợ “tí hon” này đã không chịu đựng nổi những lần bị chồng say xỉn miệt thị nên quyết định gieo mình xuống sông bỏ lại tất cả.

Tối qua, vụ việc một người phụ nữ thân hình nhỏ thó có ý muốn gieo mình xuống sông ở Thuận Phước, Đà Nẵng gây xôn xao dư luận. Là phụ nữ chăm con mọn đã khổ, lấy nhầm người chồng tệ bạc thì cuộc sống không khác nào địa ngục trần gian.

Người phụ nữ ấy là mẹ của đứa con nhỏ, là vợ của một người đàn ông tối ngày rượu chè rồi về nhà lăng mạ thân thể phát triển không bình thường của chị. Phải uất ức như thế nào chị mới không muốn tiếp tục cuộc sống nữa!

Người phụ nữ thân hình nhỏ bé như học sinh tiểu học bị chồng lăng mạ suốt ngày nên uất ức đến mức muốn quyêп siпʜ
Rất may mắn, chị đã được một số người dân trên cầu phát hiện. Lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt ứng ςứu kịp thời.

Người dân đã kịp thời phát hiện và khuyên ngăn chị.

Người phụ nữ thẫn thờ, nước mắt giàn dụa gương mặt cho biết chị phải sống trong cảnh bị chồng chì chiết, lăng mạ mỗi ngày vì thân hình chị nhỏ bé, vẻ ngoài chỉ giống như học sinh tiểu học. Chị vẫn luôn tủi hờn về cơ thể không được hoàn thiện, nhất là mỗi lần chồng chị uống say đều lấy vẻ ngoài của chị ra để mắng ςʜửi, ðòп r0i.

Nhìn chị khóc mà ai chứng kiến cũng phải xót xa cho phận đàn bà!

Dân mạɴġ рʜẫп uất thay cho người phụ nữ bé nhỏ, phải sống chung với người chồng tệ bạc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận