Xót xa trước nụ cười lạc quan của nghệ sĩ Lê Bình - Mai Phương trong một khung ảnh

Xót xa trước nụ cười lạc quan của nghệ sĩ Lê Bình - Mai Phương trong một khung ảnh

24/08/2018 19:48
Mèo Moon

Dù ở trong hoàn cảnh bệnh tình nhưng cả hai cùng trấn an người thân, khán giả bằng nụ cười tươi tắn.

Khi thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi và đang điều trị tại bệnh viện, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn. Theo đó, từng hình ảnh, diễn biến bệnh tình đều được cập nhật thường xuyên và thu hút sự quan tâm của khán giả khắp nơi.

 "Bệnh thăm bệnh, vui tình nghệ sĩ..." - NS Lê Bình chia sẻ. Khoảnh khắc này đã làm nhiều người ấm lòng nhưng không khỏi xót xa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay lập tức, hàng loạt sao Việt đã tiếp tục chia sẻ trường hợp của nam nghệ sĩ lên mạng xã hội để kêu gọi giúp đỡ. Tuy nhiên, thêm một hành động khiến người khác nghẹn lòng khi NS Lê Bình bộc bạch: “Chú già rồi sống nay chết mai. Để mọi người dồn sức chữa trị cho Mai Phương. Nó còn trẻ, cần sống để nuôi con nhỏ”.

Mới đây nhất, một số nghệ sĩ đã đến thăm diễn viên Đất phương nam tại giường bệnh. Đặc biệt hơn, Mai Phương cũng được người nhà đẩy xe đến gặp bậc cha chú. Hai nhân vật nổi tiếng, cùng một căn bệnh, hoàn cảnh cũng khó khăn như nhau, nhưng khi gặp gỡ, họ lại nở một nụ cười vô cùng lạc quan.

Xót xa trước nụ cười lạc quan của nghệ sĩ Lê Bình - Mai Phương trong một khung ảnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Được biết, bệnh tình của Mai Phương đã có chiều hướng tích cực hơn. Cơ thể của nữ diễn viên tiếp nhận thuốc tốt và không phải hoá trị nữa. Hiện tại, mọi người vẫn đang ra sức kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân cho hai nghệ sĩ này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận